Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
Home Tin tức Cà phê đóng lon có cần kiểm nghiệm không?

Cà phê đóng lon có cần kiểm nghiệm không?

Theo bạn nghĩ cà phê đóng lon có cần kiểm nghiệm không? Nếu chưa có đáp án thì hãy tham khảo ngay bài viết sau từ VIETPAT chúng tôi để nắm rõ những thông tin cần thiết nhất nhé!

ca phe dong lon

Kiểm nghiệm và công bố sản phẩm cà phê đóng lon

Trong những năm gần đây, ngoài những sản phẩm cafe rang xay và cafe hòa tan thông thường, người tiêu dùng Việt Nam đã bắt đầu làm quen với sản phẩm cafe đóng lon có thể uống ngay mà không cần pha chế. Cà phê đóng lon có nhiều loại như: Cà phê hoà tan; cà phê đen, cà phê sữa. Loại sản phẩm này thu hút được nhiều người vì tính tiện dụng và phù hợp với cuộc sống hiện đại luôn bận rộn. Tuy nhiên khi sản phẩm lưu hành ra thị trường phải có đầy đủ hồ sơ pháp lý, trong đó bắt buộc phải có kiểm nghiệm và công bố sản phẩm cà phê đóng lon. Việc kiểm nghiệm nhằm đảm bảo an toàn chất lượng cho người tiêu dùng lẫn đơn vị kinh doanh. Cho nên cà phê đóng lon cần được kiểm nghiệm.

Lý do để doanh nghiệp kiểm nghiệm và công bố sản phẩm cà phê đóng lon

  • Theo Quyết Định số 46/2007/QĐ – BYT ban hành ngày 19/02/2007 (quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hoá học trong thực phẩm) thì kiểm nghiệm sản phẩm cà phê đóng lon là việc làm không thể thiếu trong quá trình sản xuất cũng như trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.
  •  Trước khi doanh nghiệp tiến hành công bố sản phẩm cà phê đóng lon cần phải có kết quả kiểm nghiệm sản phẩm cà phê đạt tiêu chuẩn theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP
  • Có kết quả kiểm nghiệm sản phẩm cà phê sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn đủ tự tin cũng như đáp ứng được các yêu cầu của nhà nước và luật an toàn thực phẩm, bên cạnh đó cũng sẽ phát hiện ra những sai sót trong quy trình sản xuất chế biến sản phẩm cà phê, từ đó hoàn thiện và phát triển biền vững, đảm bảo tính vệ sinh an toàn thực phẩm hơn. Mang lại sự hài lòng về sản phẩm cho người tiêu dùng.

Hi vọng với thông tin này sẽ mang đến câu trả lời hữu ích dành cho quý khách. Nếu có nhu cầu về kiểm nghiệm, công bố hợp quy, chứng nhận ISO hãy liên hệ cho VIETPAT chúng tôi để được tư vấn và giải quyết vấn đề nhanh nhất nhé!

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO

Tư Vấn Hợp Chuẩn Hợp Quy

 Dịch vụ khác

Xin Giấp phép

Tư vấn VIETGAP