Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Home Tin tức Các tiêu chuẩn ISO trong lĩnh vực Sản Xuất Chế Tạo

Các tiêu chuẩn ISO trong lĩnh vực Sản Xuất Chế Tạo

Ngành Cơ khí – sản xuất chế tạo ở nước ta đóng vai trò rất quan trọng, là nền tảng và động lực cho các ngành khác phát triển. Có nhiệm vụ cung cấp toàn bộ trang thiết bị cho các ngành Xi măng, vật liệu xây dựng, thiết bị y tế, chế tạo thiết bị điện, đóng tàu và trang thiết bị an ninh quốc phòng. Cho nên việc thực hiện các tiêu chuẩn ISO trong lĩnh vực sản xuất chế tạo là điều bắt buộc và cần được thực hiện để đảm bảo an toàn, chất lượng cho người sản xuất cũng như tiêu dùng.

iso trong san xuat che tao

Các tiêu chuẩn ISO trong lĩnh vực Sản Xuất Chế Tạo

Khi sản xuất bất kỳ loại sản phẩm nào; tổng chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là rất quan trọng. Điều này đặc biệt cơ bản cho các mặt hàng phức tạp. Xác nhận chất lượng có thể rất phức tạp khi các phân khúc; và lắp ráp cho kết quả được chế tạo tại các nhà máy khác nhau trên thế giới.

Vì các sản phẩm này đặc biệt đáng chú ý và được sử dụng từng ngày; bởi khách hàng, các phác thảo mạnh mẽ và sản xuất hợp pháp là rất đáng kể. ISO và các tiêu chuẩn khác nhau thách thức các nhà sản xuất liên tục đánh giá; đo lường và nâng cao các khung đảm bảo chất lượng và độ tin cậy chung của mặt hàng. Theo đó, các nhà sản xuất được kiểm tra để xác nhận rằng tất cả các mặt hàng phù hợp với nhau một cách hợp pháp và năng lực không có lỗi mỗi lần.

Lắp ráp hiện đại bao gồm rất nhiều khu vực kinh doanh từ dược phẩm đến trồng trọt bộ máy; hàng không đến xe hơi và mọi thứ ở giữa. Việc lắp ráp liên tục gây khó khăn, đòi hỏi sự cân nhắc rất lớn về điểm chuẩn và kiểm soát; cần sự nhất quán với luật pháp về chất lượng, sức khỏe và an toàn và, thường xuyên, theo hướng trên toàn thế giới.

Chúng tôi có một bộ quản trị đầy đủ, để cho phép các quy trình lắp ráp chạy dễ dàng cho dù bạn đang sản xuất linh kiện; hoặc sản phẩm hoàn thành được bán cụ thể cho người mua. Là tổ chức thử nghiệm, chứng nhận, kiểm tra và điều tra hàng đầu thế giới. Chúng tôi hiểu vấn đề lắp ráp, từ kiểm soát quá trình đến hậu cần.

Chúng tôi có các dịch vụ, ví dụ, thử nghiệm vật liệu, kiểm định sản phẩm; luyện kim và cấu hình quy trình, trợ giúp tại nhà máy và vận hành; kiểm soát chất lượng và khẳng định khung quản lý. Nhờ vào kinh nghiệm và khả năng khổng lồ của họ; các chuyên gia của chúng tôi rất tinh tế trong việc giúp bạn xây dựng doanh nghiệp tốt hơn; có căn cứ hơn, tập trung hơn và hiệu quả hơn. Chúng tôi có thể giúp đảm bảo rằng cả vật phẩm và quy trình của bạn đều tuân theo các hướng liên quan đặc biệt đến khu vực lắp ráp của bạn và giúp bạn chứng minh rằng bạn hoàn toàn phù hợp với pháp luật.

 • Bảo dưỡng phòng ngừa
 • Hiệu chuẩn
 • Chứng nhận nhân viên
 • Năng lực và đào tạo nhân viên
 • Quản lý chuỗi cung ứng
 • Sự hài lòng của khách hàng
 • Các chỉ tiêu và mục tiêu hoạt động chính

Tiêu chuẩn ISO đang được triển khai trong lĩnh vực sản xuất

Việc thực hiện các tiêu chuẩn ISO có thể giúp các tổ chức

 • Giảm chi phí năng lượng
 • Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của bạn được duy trì
 • Cung cấp sự tự tin và đảm bảo cho khách hàng / các bên liên quan của bạn, dữ liệu của họ được bảo vệ
 • Tuân thủ mọi quy định quốc tế
 • Cải thiện hiệu suất trong toàn tổ chức
 • Đảm bảo sức khỏe và an toàn tại nơi làm việc

VIETPAT chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ ISO dành cho tất cả mọi lĩnh vực cũng như theo đúng quy định của nhà nước ban hành, nếu có khó khăn, nhu cầu hay thắc mắc cần được tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO

Tư Vấn Hợp Chuẩn Hợp Quy

 Dịch vụ khác

Xin Giấp phép

Tư vấn VIETGAP