Chủ Nhật, Tháng Năm 28, 2023
Home Tư vấn chứng nhận hợp quy Chứng nhận hợp quy cát và đá xây dựng

Chứng nhận hợp quy cát và đá xây dựng

Cát và đá là các loại vật liệu nằm trong danh mục hàng hóa vật liệu xây dựng theo quy chuẩn quốc gia, cho nên việc chứng nhận hợp quy cát và đá xây dựng là điều bắt buộc mà doanh nghiệp phải làm theo quy định của nhà nước.

Để quá trình chứng nhận được thực hiện nhanh chóng, các doanh nghiệp có thể liên hệ các đơn vị chứng nhận hợp quy uy tín như công ty VietPat. Chúng tôi sẽ đem đến những dịch vụ tốt nhất cho bạn.

chung hop quy cat da xay dung

 

Các loại cát và đá xây dựng phải chứng nhận hợp quy

Nhóm sản phẩm cát nghiền, cát tự nhiên, sỏi, sỏi dăm, đá thuộc nhóm sản phẩm cốt liệu lớn và cốt liệu nhỏ cho bê tông và vữa

Tại sao cần chứng nhận hợp quy cát và đá xây dựng

Vì đây là các nguyên liệu chính trong xây dựng đặc biệt là các công trình lớn nếu nó không đảm bảo thì có thể gây ảnh hưởng đến công trình và có thể gây nguy hiểm sau này vì kém chất lượng. Vì vậy việc chứng nhận hợp quy đối với loại vật liệu này là rất cần thiết. Các đơn vị nào không tiến hành thực hiện chứng nhận sẽ vi phạm pháp luật và có khả năng bị phạt

Căn cứ chứng nhận hợp quy cát và đá xây dựng

Cát và đá nằm trong danh mục hàng hóa vật liệu xây dựng bắt buộc phải chứng nhận hợp quy và công bố hợp quy Theo quy chuẩn QCVN 16:2014/BXD ban hành kèm theo thông tư 15/2014/BXD của Bộ Xây Dựng. Quá trình chứng nhận hợp quy để đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm trước khi đưa vào sử dụng trong quá trình xây dựng.

Phương thức chứng nhận hơp quy cát và đá xây dựng

Hiện nay việc chứng nhận hợp quy cát và đá xây dựng được thực hiện theo phương thức 5

Chứng chỉ có thời hạn trong vòng 3 năm.

Mọi thông tin về các bước tiến hành và các thủ tục giấy tờ có liên quan đến chứng nhận hơp quy cát và đá xây dựng  quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO

Tư Vấn Hợp Chuẩn Hợp Quy

 Dịch vụ khác

Xin Giấp phép

Tư vấn VIETGAP