Home Tư vấn chứng nhận hợp quy Chứng nhận hợp quy máy tính xách tay

Chứng nhận hợp quy máy tính xách tay

778

Máy tính xách tay hiện nay khá phổ biến với tất cả mọi người, vừa tiện dụng và giá cả cũng phải chăng cho nên việc sử dụng máy tính xách tay bây giờ rất mạnh. Việc dùng nhiều và muốn đảm bảo an toàn cho sản phẩm lẫn người sử dụng thì phải chứng nhận hợp quy máy tính xách tay. Công ty VietPat là đơn vị tư vấn chứng nhận hợp quy sản phẩm này đơn vị nào có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

may tinh xach tay

Đối tượng cần chứng nhận hợp quy máy tính xách tay

  • Các cá nhân, tổ chức sản xuất, nhập khẩu, phân phối, bán lẻ và sử dụng máy tính xách tay;
  • Các tổ chức kiểm tra chất lượng sản phẩm hàng hóa, các cơ quan quản lý nhà nước và các cá nhân tổ chức khác có liên quan.

Phương thức chứng nhận hợp quy máy tính xách tay

  • Đối với sản phẩm được sản xuất trong nước: Được chứng nhận theo phương thức 3 là thử nghiệm mẫu điển hình kết hợp giám sát đánh giá quá trình sản xuất thông qua thử nghiệm mẫu lấy tại nơi sản xuất;
  • Đối với sản phẩm nhập khẩu: Được chứng nhận theo phương thức 7 là phương pháp thử nghiệm, đánh giá lô sản phẩm hàng hóa;
  • Sản phẩm này phải gắn dấu hợp quy, ghi nhãn theo quy định trước khi được lưu thông trên thị trường.

Căn cứ Nghị định số 25/2011/NĐ-CP ngày 06 tháng 4 năm 2011 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Viễn thông thì máy tính xách tay thuộc thiết bị điện tử cần được chứng nhận hợp quy thiết bị viễn thông.

Chứng nhận hợp quy máy tính xách tay quý khách chưa biết phải làm gì và cần những gì để có thể chứng nhận hợp quy sản phẩm của mình thì quý khách cứ đến với VIETPAT để được tư vấn miễn phí.