Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023
Home Tư vấn chứng nhận hợp quy Chứng nhận hợp quy ống nhựa

Chứng nhận hợp quy ống nhựa

Chứng nhận hợp quy ống nhựa là việc làm bắt buộc của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này vì đây là sản phẩm thuộc nhóm vật liệu xây dựng ban hành trong thông tư số 15/2014/TT-BXD của Bộ Xây Dựng phải tiến hành hợp quy để đảm bảo phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về độ an toàn trước khi đưa ra thị trường lưu hành.

VIETPAT là đơn vị tư vấn chứng nhận về hợp quy ống nhựa. Qúy khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hoàn thành chứng nhận trong thời gian ngắn nhất.

chung nhan hop quy ong nhua

Chứng nhận hợp quy ống nhựa loại nào ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại ống nhựa mẫu mã, tính chất khác nhau nhưng nhìn chung cần hợp quy với loại hệ thống ống bằng chất dẻo dùng cho hệ thống cấp thoát nước và cống rãnh được đặt ngầm hay nổi trên mặt đất trong điều kiện có áp suất, thông thường đó là loại ống PVC-U(Polyvinyl clorua không dẻo).

Chứng nhận hợp quy ống nhựa theo phương thức

  • Chứng nhận theo phương thức 5: Đối với những sản phẩm được sản xuất mà tổ chức đã được chứng nhận iso 9001:2008 về hệ thống quản lý chất lượng. Giấy chứng nhận hợp quy có hiệu lực 3 năm với sản phẩm được đánh giá tại nơi sản xuất và được kiểm tra giám sát hằng năm, 1 năm với các sản phẩm nhập khẩu vào nước ta.
  • Chứng nhận theo phương thức 7: Đối với những sản phẩm sản xuất theo từng lô hàng, nhập khẩu trên cơ sở thử nghiệm chất lượng mẫu đại diện của lô sản phẩm đó. Giấy chứng nhận hợp quy chỉ có hiệu lực đối với từng lô sản phẩm.

Lợi ích của chứng nhận hợp quy ống nhựa

  • Đánh giá chính xác chất lượng của sản phẩm để cải tiến hoặc sửa chữa
  • Được sủ dụng dấu chứng nhận hợp quy bao bì hay sản  phẩm
  • Được sử dụng giấy chứng nhận trong các hoạt động đấu thầu cạnh tranh dự án
  • Nâng cao uy tín vị thế của doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng
  • Thuận tiện trong quá trình lưu thông trên thị trường trước các cơ quan pháp lý

Mọi thắc về chứng nhận hợp quy ống nhựa xin vui lòng liện hệ với chúng tôi để được hỗ trợ :

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO

Tư Vấn Hợp Chuẩn Hợp Quy

 Dịch vụ khác

Xin Giấp phép

Tư vấn VIETGAP