Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
Home Tư vấn chứng nhận hợp quy Chứng nhận hợp quy vòi sen, vòi tắm

Chứng nhận hợp quy vòi sen, vòi tắm

Việc tiến hành chứng nhận hợp quy vòi sen, vòi tắm hiện nay chưa được phổ biến nhưng một số sản phẩm vòi sen bắt buộc phải đạt chứng nhận mới được lưu hành trên thị trường.

VIETPAT là đơn vị chuyên tư vấn chứng nhận hợp quy vòi sen, vòi tắm; nếu cá nhân và tổ chức nào có nhu cầu thì liên hệ với chúng tôi.

chung nhan hop quy voi sen voi tam

Căn cứ chứng nhận hợp quy vòi sen, vòi tắm

Vòi sen hay vòi tắm là các sản phẩm thuộc nhóm vật liệu xây dựng nên theo thông tư số 15/2014TT-BXD của Bộ Xây Dựng thì phải tiến hành hợp quy một số sản phẩm thuộc nhóm này để phù hợp với quy chuẩn nhà nước.

Phương thức chứng nhận hợp quy vòi sen, vòi tắm

  • Phương thức 5: Đối với các sản phẩm sản xuất tại chỗ đã có chứng nhận ISO 9001. Giấy chứng nhận có hiệu lực 3 năm và được kiểm tra hằng năm
  • Phương thức 7: Đối với sản phẩm sản xuất từng lô. Giấy chứng nhận hợp quy chỉ có hiệu lực đối với từng lô sản phẩm

Tại sao phải chứng nhận hợp quy vòi sen, vòi tắm?

Vì trong vòi sen, vòi tắm có chứa chì đây là loại kim loại có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người vì vậy việc chứng nhận hợp quy là hết sức cần thiết để đảm bảo sản phẩm được thiết kế an toàn đảm bảo cho sức khỏe con người

Nếu quý khách có nhu cầu hợp quy vòi sen, vòi tắm thì hãy liên hệ với VIETPAT , chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về quá trình hợp quy cũng như hoàn tất chứng nhận nhanh chóng.

 [dn_post post_id=”684″]

[dn_post post_id=”1647″]

[dn_post post_id=”1427″]

Thông tin liên hệ :

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO

Tư Vấn Hợp Chuẩn Hợp Quy

 Dịch vụ khác

Xin Giấp phép

Tư vấn VIETGAP