Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
Home Tư vấn chứng nhận hợp quy Công bố và chứng nhận hợp quy thiết bị vô tuyến điện

Công bố và chứng nhận hợp quy thiết bị vô tuyến điện

Công bố chứng nhận hợp quy thiết bị vô tuyến điện là theo căn cứ Nghị định số 132/2008/NĐ-CP ngày 31 tháng 12 năm 2008 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa, sản phẩm này thuộc thiết bị điện tử phải tham gia chứng nhận mới được phép lưu hành trên thị trường.

Căn cứ Luật Viễn thông ngày 23 tháng 11 năm 2009 thì việc chứng nhận hợp quy thiết bị viễn thông hoạt động bắt buộc đối với tổ chức, cá nhân có sản phẩm. Công ty Vietpat là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn công bố chứng nhận hợp quy các sản phẩm này trên toàn quốc.

thiet bi vo tuyen dien 1

Đối tượng được công bố và chứng nhận hợp quy thiết bị vô tuyến điện 

Thông tư này áp dụng đối với tổ chức, cá nhân trong nước và tổ chức, cá nhân nước ngoài có hoạt động sản xuất, kinh doanh các sản phẩm, hàng hóa thuộc Danh mục sản phẩm, hàng hóa nhóm 2 tại Việt Nam và tổ chức, cá nhân có hoạt động liên quan đến chất lượng sản phẩm, hàng hóa nhóm 2 tại Việt Nam.

Chứng nhận hợp quy thiết bị vô tuyến điện là gì?

Chứng nhận hợp quy là quá trình thử nghiệm, đánh giá quy chuẩn kỹ thuật của sản phẩm có phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng do nhà nước ban hành không. Chứng nhận hợp quy là việc thực hiện một cách bắt buộc nếu không thực hiện có thể bị xử lý theo pháp luật.

Mọi thắc mắc hay nhu cầu về công bố và chứng nhận hợp quy thiết bị vô tuyến điện xin hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO

Tư Vấn Hợp Chuẩn Hợp Quy

 Dịch vụ khác

Xin Giấp phép

Tư vấn VIETGAP