Đối tượng lẫn điều kiện cấp và thu hồi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm như thế nào hãy theo dõi bài viết sau:

dieu-kien-dam-bao-an-toan-thuc-pham

Đối tượng,điều kiện cấp và thu hồi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

1. Cơ sở được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm khi có đủ các điều kiện sau đây:

a) Có đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm phù hợp với từng loại hình sản xuất, kinh doanh thực phẩm theo quy định tại Chương IV của Luật này;

b) Có đăng ký ngành, nghề kinh doanh thực phẩm trong Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

2. Tổ chức, cá nhân bị thu hồi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm khi không đủ điều kiện quy định tại khoản 1 Điều này.

3. Chính phủ quy định cụ thể đối tượng không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Bộ trưởng Bộ Y tế, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ trưởng Bộ Công thương quy định cụ thể thẩm quyền cấp, thu hồi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc lĩnh vực được phân công quản lý.

Hi vọng những thông tin trên giúp ích được cho quý khách. Nếu có thắc mắc hay nhu cầu gì về công bố hợp quy các sản phẩm thuộc các lĩnh vực thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn sớm và hoàn toàn miễn phí.

       

Tin tức khác

      Dịch vụ trọn gói 0905495246