Giới Thiệu

Chúng tôi là Công ty cổ phần Công nghệ và Công bố chất lượng VietPAT (gọi tắt là VIETPAT) có trụ sở tại Đà Nẵng và văn phòng tại Hồ Chí Minh và một số địa phương khác. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản và đầy đủ, chúng tôi là một trong những công ty cung cấp dịch vụ tư vấn công bố và chứng nhận chất lượng sản phẩm hàng hóa hàng đầu trong cả nước.

logo moi

Vì sao nên chọn VietPAT ?

Một lý do rất đơn giản, với cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất tạo sự thuận lợi và thỏa mãn nhất cho khách hàng là mục tiêu mà VietPAT luôn luôn hướng tới.

VIETPAT được thành lập với mục tiêu phấn đấu trở thành công ty tư vấn tốt nhất cho tất cả các khách hàng là doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chính như:

 • Công bố chất lượng sản phẩm hàng hóa: hợp chuẩn hợp quy (TCCS, TCVN, QCVN,…)
 • Xây dựng và áp dụng mô hình Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt VIETGAP cho chăn nuôi, trồng trọt và thủy sản,…
 • Xây dựng và áp dụng hệ thống chứng nhận ISO 9001, ISO 14000, ISO 22000, HACCP…
 • Khảo nghiệm phân bón, thuốc BVTV,thức ăn chăn nuôi, thuỷ sản
 • Chuyển giao công nghệ sản xuất, chuyển nhượng công thức phân bón, ..tư vấn sản xuất, kinh doanh phân bón.
 • Tư vấn thủ tục cấp giấy phép xuất nhập khẩu hàng hóa và các thủ tục thông quan hải quan.
 • Tư vấn bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, thành lập doanh nghiệp và hàng ngàn dịch vụ khác nữa
 • Dịch vụ kế toán, kiểm toán và các dịch vụ pháp lý khác…

Với phương châm hoạt động: “Chất lượng tạo niềm tin” để làm tiêu chí phát triển. Đội ngũ cán bộ nhân viên VIETPAT không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ và các kỹ năng tư vấn nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Triết lý kinh doanh

 • Uy tín với khách hàng

  Chúng tôi đưa sự hài lòng của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng. Chúng tôi có thái độ chân thành và thân thiện với khách hàng và khiêm tốn chấp nhận những đề nghị và khiếu nại của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi tôn trọng và bảo vệ danh dự và thông tin của khách hàng.

 • Chuyên nghiệp trong mọi hoạt động

  Chúng tôi tôn trọng pháp luật, văn hóa và giá trị của các vùng miền, tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Liên kết với các đối tác trên cơ sở hợp tác kinh doanh và tin tưởng lẫn nhau và công nhận một đối tác kinh doanh như một đối tác chiến lược. Chúng tôi tăng cường sự cạnh tranh của các công ty hợp tác thông qua sự hỗ trợ pháp lý và tìm kiếm những phát triển chung.

 • Đoàn kết vì mục tiêu chung

  Chúng tôi duy trì một bản sắc văn hóa tổ chức trong sạch: Trong trường hợp có mâu thuẫn giữa công ty và cá nhân, chúng tôi sẽ ưu tiên các lợi ích hợp pháp của công ty. Các tài sản trí tuệ và các thông tin mật của công ty phải được sự cho phép trước mới được sử dụng công khai. Chúng tôi tạo một bầu không khí lành mạnh, đoàn kết hợp lực vì mục tiêu phát triển chung của công ty.

 • Giữ vững tinh thần học hỏi

  Chúng tôi cung cấp cơ hội bình đẳng cho tất cả nhân viên và đối xử công bằng với nhân viên theo khả năng và hiệu quả làm việc của họ. Chúng tôi khuyến khích sự tự phát triển không ngừng của nhân viên và ủng hộ những cải thiện cần có để thực hiện các nghĩa vụ. Ngoài ra, chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc có thể làm việc độc lập và sáng tạo.

Giá trị cốt lõi

 • Con người

  Rất đơn giản, một công ty được thể hiện qua nhân viên của họ. Tại VIETPAT, chúng tôi ra sức mang lại cho nhân viên của mình nhiều cơ hội thể hiện hết khả năng của mình.

 • Sự xuất sắc

  Mọi thứ ở VIETPAT được chi phối bởi một niềm đam mê lớn trong việc đạt được sự xuất sắc và sự cam kết dứt khoát trong việc phát triển dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

 • Thay đổi

  Trong nền kinh tế toàn cầu phát triển nhanh ngày nay, thay đổi mang tính thường xuyên và sự cách tân đóng vai trò quan trọng cho sự sống còn của một công ty. Ngay khi thành lập, chúng tôi đặt ra những viễn cảnh cho tương lai, dự đoán nhu cầu và đòi hỏi của thị trường để có thể thúc đẩy công ty thành công về lâu về dài.

 • Sự liêm chính

  Hoạt động một cách hợp đạo lý là nền tảng kinh doanh của chúng tôi. Mọi thứ chúng tôi làm được chi phối bởi một kim chỉ nam đạo đức nhằm đảm bảo tính công bằng, sự tôn trọng và sự minh bạch hoàn toàn.

 • Thịnh vượng

  Một doanh nghiệp không thể thành công trừ phi nó tạo ra sự thịnh vượng và cơ hội cho người khác. VIETPAT có mục đích trở thành một công ty có trách nhiệm về mặt xã hội và môi trường trong mọi cộng đồng nơi chúng tôi tiến hành kinh doanh.

 Với những giá trị đó, chúng tôi định hướng rõ cho doanh nghiệp của mình phải theo một mục tiêu cố định, mang lại niềm tin cho các thành viên công ty và niềm tin nơi khách hàng. Đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi.

Chúng tôi rất vui lòng khi được hợp tác với quý vị.