Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Home Tư vấn pháp lý về thức ăn chăn nuôi Hướng dẫn thủ tục Công nhận thức ăn chăn nuôi, thủy sản...

Hướng dẫn thủ tục Công nhận thức ăn chăn nuôi, thủy sản mới

Căn cứ theo Nghị định 39/2017/NĐ-CP và Thông tư 20/2017/TT-BNNPTNT chúng tôi xin cung cấp một vài thông tin Hướng dẫn thủ tục Công nhận thức ăn chăn nuôi, thủy sản mới như sau:

thuc-an-chan-nuoi-thuy-san

Hướng dẫn thủ tục Công nhận thức ăn chăn nuôi, thủy sản mới

Về hồ sơ bạn cần có Báo cáo kết quả khảo nghiệm thức ăn chăn nuôi, thủy sản mới.

Trình tự thực hiện:

  • – Bước 1: Kết thúc khảo nghiệm, tổ chức, cá nhân gửi hồ sơ về Cục Chăn nuôi (đối với thức ăn chăn nuôi) hoặc Tổng cục Thủy sản (đối với thức ăn thủy sản).
  • – Bước 2: Thành lập Hội đồng khoa học chuyên ngành để đánh giá kết quả khảo nghiệm và hoàn tất các thủ tục công nhận thức ăn chăn nuôi, thủy sản mới.
  • Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ khi nhận được báo cáo kết quả khảo nghiệm, Cục Chăn nuôi/Tổng cục Thủy sản thành lập Hội đồng khoa học chuyên ngành để đánh giá kết quả khảo nghiệm và ban hành quyết định công nhận thức ăn chăn nuôi, thủy sản mới. Trường hợp không ban hành quyết định công nhận thức ăn chăn nuôi, thủy sản mới, Cục Chăn nuôi/Tổng cục Thủy sản phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.

Trình tự thực hiện thủ tục Công nhận thức ăn chăn nuôi, thủy sản mới khá đơn giản, trên đây đều là những thông tin cần thiết nhất dành cho bạn khi tiến hành thực hiện, mọi thắc mắc có thể liên hệ ngay cho VIETPAT chúng tôi để được hỗ trợ

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO

Tư Vấn Hợp Chuẩn Hợp Quy

 Dịch vụ khác

Xin Giấp phép

Tư vấn VIETGAP