Home Dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng Nhận làm sổ sách báo cáo thuế

Nhận làm sổ sách báo cáo thuế

180

Công ty VIETPAT của chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm sổ sách báo cáo thuế uy tín và đầy chuyên nghiệp, đảm bảo đem đến sự tin cậy và hài lòng cho quý khách.

so-sach-bao-cao-thue

Khái niệm về báo cáo thuế

Báo cáo thuế là kê khai những hóa đơn thuế GTGT đầu vào phát sinh quá trình mua hàng, mua dịch vụ và nhưng hóa đơn bán hàng do công ty mình phát hành là thuế GTGT đầu ra… Thuế là công cụ rất quan trọng để Nhà nước thực hiện chức năng quản lý vĩ mô đối với nền kinh tế.

Tại sao lựa chọn nhận làm sổ sách báo cáo thuế của chúng tôi:

  • Chúng tôi là đội ngũ lâu năm kinh nghiệm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn hỗ trợ và tư vấn cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề trong công tác tại công ty
  • Nhận viên  của chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các công việc của một người kế toán thuế, giữ vai trò là một nhân viên chính thức của Doanh nghiệp để giao dịch với cơ quan thuế. Có trách nhiệm cao, giải quyết tồn đọng kịp thời, sổ sách hoàn thành đúng thời hạn.
  • Trong quá trình thực hiện dịch vụ, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho các bạn thực hiện các quy định của pháp luật liên quan đến luật thuế, quy định về kế toán, quy định về hóa đơn chứng từ và luật pháp trong kinh doanh đảm bảo doanh nghiệp thực hiện an toàn, phù hợp với các quy định của pháp luật.

Lợi ích của doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ tại công ty

  • Chi phí: tiết kiệm từ các khâu
  • Nhân sự: luôn có nhân viên kế toán đảm bảo thực hiện đúng tiến độ và thời hạn, đội ngũ kế toán chuyên nghiệp được đào tạo bài bản luôn đáp ứng các yêu cầu
  • Kiến thức pháp luật luôn được đào tạo và cập nhật mới nhất
  • Tính chuyên nghiệp khi chính xác đến từng con số trong quá trình nhập liệu được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt luôn đảm bảo chứng từ, sổ sách chuẩn xác
  • Luôn hỗ trợ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của doanh nghiệp 24/7 qua điện thoại, mail hay gặp trực tiếp

Công ty VIETPAT hân hạnh hỗ trơ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa, mang đến lợi nhuận cho doanh nghiệp với chất lượng uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình. Với năng lực của chúng tôi, VIETPAT luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, liên hệ cho chúng tôi ngay từ hôm nay. Ngoài nhận làm sổ sách báo cáo thuế chúng tôi còn nhận làm báo cáo thuế , dịch vụ báo cáo tài chính  ….