Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
Home Tin tức Phân tích chiến lược kinh doanh và sử dụng phân bón

Phân tích chiến lược kinh doanh và sử dụng phân bón

Sản xuất, kinh doanh và sử dụng phân bón luôn đi kèm nhau. Là những yếu tố tương trợ nhau cùng phát triển. Có cung mới có cầu và ngược lại có nhu cầu mới có nhà sản xuất. Cùng phân tích chiến lược kinh doanh và sử dụng phân bón hiện nay.

day chuyen phan bon

Nguyên nhân sử dụng phân bón không hiệu quả

Nhiều nguyên nhân dẫn tới sử dụng phân bón không hiệu quả như do địa hình, đất đai, khí hậu không thuận lợi; công nghệ sản xuất lạc hậu; tư duy nặng về số lượng, năng suất dẫn tới nông dân thường bón phân nhiều gấp 2-3 lần so với nhu cầu; ít nghiên cứu và khuyến nông về phân bón…

Đặc biệt là sự thiếu trách nhiệm, thậm chí vô lương tâm của một số nhà sản xuất, kinh doanh phân bón cũng như thiếu hiểu biết về kinh nghiệm kinh doanh phân bón đang xảy ra khá phổ biến.

Kinh doanh và hình thức sử dụng phân bón hiện nay

Do sản xuất trong nước cơ bản đáp ứng nhu cầu nhưng trong sản xuất, kinh doanh và sử dụng phân bón trong nước đang đối mặt với thực trạng lạm dụng phân bón hóa học, tình trạng sản xuất và kinh doanh phân bón kém chất lượng, hàm lượng chất dinh dưỡng không như công bố khá phổ biến.

Nghiêm trọng hơn là thực trạng sản xuất và kinh doanh phân bón giả ở các loại phân sinh học, bón lá, vi sinh… ảnh hướng lớn đến sản xuất nông nghiệp trong nước.

[dn_post post_id=”1548″]

[dn_post post_id=”1422″]

[dn_post post_id=”709″]

 [dn_post post_id=”1533″]

[dn_post post_id=”684″]

[dn_post post_id=”1416″]

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO

Tư Vấn Hợp Chuẩn Hợp Quy

 Dịch vụ khác

Xin Giấp phép

Tư vấn VIETGAP