Thứ Bảy, Tháng Bảy 31, 2021
Home Tin tức Tại sao nên chọn ISO 9001

Tại sao nên chọn ISO 9001

Trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu hiện nay, các doanh nghiệp thành công là những doanh nghiệp chú trọng đến chất lượng trong hoạt động kinh doanh của mình từ phương thức thực hiện đến việc chuẩn hoá dịch vụ khách hàng và đảm bảo chất lượng các sản phẩm mà họ cung cấp.Đến nay, đã có hơn 1 triệu tổ chức, doanh nghiệp tại 178 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới nhận được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001.ISO 9001 là tiêu chuẩn về Hệ thống Quản lý Chất lượng quốc tế do Tổ chức Tiêu chuẩn hoá Quốc tế (ISO) ban hành như một khung nền tảng cho tổ chức, doanh nghiệp quản lý các quá trình trong hoạt động của mình. Bởi vậy việc chọn ISO 9001 là điều đúng đắn dành cho các nhà kinh doanh.

Công ty VIETPAT là đơn vị chuyên tư vấn chứng nhận ISO 9001, công bố hợp quy … cho tất cả các sản phẩm mà bạn kinh doanh trên toàn quốc, mọi chi tiết hay thắc mắc xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

iso9001

ISO 9001 là gì ?

ISO 9001 – Hệ thống quản lý chất lượng là một tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng, áp dụng cho mọi tổ chức doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề, mọi thành phần kinh tế và mọi hình thức hoạt động kinh doanh.Tiêu chuẩn ISO 9001 ra đời lần đầu tiên năm 1987, tới nay đã qua các lần soát xét năm 1994, 2000 và 2008.

Lợi ích khi chọn ISO 9001

Các doanh nghiệp thành công hiện nay là những doanh nghiệp chú trọng đến chất lượng trong hoạt động kinh doanh của mình từ phương thức thực hiện đến việc chuẩn hoá dịch vụ khách hàng và chất lượng các sản phẩm mà họ cung cấp. Đây là tầm nhìn chiến lược để nâng cao giá trị và hình ảnh thương hiệu và đảm bảo tổ chức doanh nghiệp được trang bị tốt hơn để dành được những cơ hội kinh doanh mới trong một thương trường quốc tế ngày càng cạnh tranh hơn.

Lợi ích mà tổ chức có thể nhận được:

    Đem đến cho quản lý cấp cao một quá trình quản lý hiệu quả
    Lập ra các lĩnh vực trách nhiệm trong toàn tổ chức
    Là bắt buộc nếu bạn muốn đấu thầu một số công việc trong lĩnh vực công
    Chuyển một tin nhắn tích cực tới đội ngũ nhân viên và khách hàng
    Xác định và khuyến khích các quá trình hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn
    Làm nổi bật những điểm thiếu sót
    Giảm chi phí
    Cung cấp đánh giá và cải tiến liên tục
    Các cơ hội tiếp thị

 

Lợi ích mà khách hàng của bạn có thể nhận được:

    Chất lượng và dịch vụ được cải thiện
    Giao hàng đúng hạn
    Thái độ đúng đắn ngay từ đầu
    Sản phẩm trả lại và phàn nàn ít hơn
    Đánh giá độc lập chứng minh cam kết về chất lượng

Tiêu chuẩn được xây dựng dựa vào 8 nguyên tắc sau

  •  Đặt trọng tâm vào khách hàng
  •  Thực thi nguyên tắc lãnh đạo
  •  Huy động mọi thành viên
  •  Tiếp cận theo quá trình
  • Tiếp cận theo hệ thống
  • Không ngừng cải tiến
  • Quyết định dựa trên dữ kiện
  •  Quan hệ cùng có lợi với các bên cung ứng

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình mọi câu hỏi hay vấn đề thủ tục hồ sơ đều được giải đáp hết, mọi thứ chúng tôi muốn mang đến cho bạn đều vì sự phát triển bền vững cho việc kinh doanh của bạn, hãy dành chút ít thời gian đọc thông tin từ chúng tôi để bạn hiểu hơn về những vấn đề mà nhà kinh doanh nào cũng nên có và nên làm. Không chỉ là chỗ đứng trên thị trường mà còn tạo niềm tin chất lượng cho cả người tiêu dùng. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất, hi vọng sẽ được hợp tác cùng bạn. Chúc sức khỏe và thành công.

 

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO

Tư Vấn Hợp Chuẩn Hợp Quy

 Dịch vụ khác

Xin Giấp phép

Tư vấn VIETGAP