Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023
Home Tin tức Tin tức công ty THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI LOGO CÔNG TY

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI LOGO CÔNG TY

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI LOGO CÔNG TY

Kính gửi:    – Quý Cơ quan, Tổ chức

– Quý Khách hàng, Đối tác

Công ty CP Công nghệ và công bố chất lượng VIETPAT xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý Khách hàng, Quý Đối tác trong suốt thời gian qua. Đó chính là niềm tin và nền tảng để thúc đẩy Công ty chúng tôi phát triển mạnh mẽ và vững chắc trong suốt 7 năm qua (2013–2020)

Để chuẩn bị tốt hơn cho những chặng đường tiếp theo và phù hợp với chiến lược phát triển trong giai đoạn mới, Ban Giám Đốc quyết định thay đổi logo Công ty kể từ ngày 15/08/2020

vietpat thay doi logo

Ý NGHĨA CỦA LOGO MỚI

  • Ý nghĩa biểu tượng:
    – Biểu tượng được lấy cảm hứng từng hình ảnh loài chim Lạc Việt, có trong Trống đồng của người Việt cổ. Nên Thiết kế logo mới mang nét cội nguồn dân tộc, nhưng vẫn hài hòa vào đó là sự hiện đại, vươn tới tương lai. 

– Biểu tượng tạo thêm sự liên tưởng là chữ V – Việt, đồng thời là dấu check: Biểu tượng cho sự kiểm định sản phẩm.
– Các nét vẽ sắc sảo, mạnh mẽ. Truyền trải nội lực, tâm huyết tới quý Khách hàng, quý đối tác.

  • Ý nghĩa font chữ
    – Giải thích được ý nghĩa tên logo, và truyền tải được thông điệp cốt lõi của công ty.

VIET: VIỆT NAM

PAT: PROFESSIONAL – APPARENT – TRUST (CHUYÊN NGHIỆP – MINH BẠCH – TIN CẬY)

– Font chữ sữ dụng là nhóm font serif, vừa có nét cổ điển, lịch sử nhưng vẫn truyền sự hiện đại, tương lai. Tạo cảm giác dễ đọc và chắc chắn.

  • Ý nghĩa màu sắc

– Thay đổi màu sắc thành màu vàng đồng, tạo cảm giác sang trọng, chuyên nghiệp

  • Cảm nhận chung: Thiết kế logo mới là sự đột phá, vươn mình mạnh mẽ để hội nhập với xu thế của thế giới. Khẳng định được cốt lõi CHUYÊN NGHIỆP – MINH BẠCH – TIN CẬY mà VIETPAT đã và đang luôn đem lại cho quý khách hàng, quý đối tác.

VIETPAT đã hoàn tất các thủ tục đăng ký bản quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ, do đó, logo mới sẽ có hiệu lực pháp lý và được sử dụng trên các phương tiện truyền tải thông tin của Công ty kể từ ngày 13/08/2020.

Như vậy, cả logo cũ và mới đều đã được đăng ký bản quyền và có thể sử dụng song song trong suốt thời gian chuyển đổi sang logo mới. 

VIETPAT  tin rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các Cơ quan, Tổ chức cũng như các Khách hàng, Đối tác trong thời gian tới.

Trân trọng kính chào./.

GIÁM ĐỐC CÔNG TY 

image2

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO

Tư Vấn Hợp Chuẩn Hợp Quy

 Dịch vụ khác

Xin Giấp phép

Tư vấn VIETGAP