Thứ Sáu, Tháng Một 22, 2021
Home Tin tức Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7397:2014 về tương ớt

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7397:2014 về tương ớt

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7397:2014 về tương ớt. Tiêu chuẩn này áp dụng cho tương ớt là sản phẩm được sử dụng làm gia vị; được chế biến từ phần ăn được của nguyên liệu lành lặn và sạch , được trộn đều và chế biến để thu được sản phẩm có chất lượng và đặc tính mong muốn; được chế biến nhiệt thích hợp, trước hoặc sau khi làm kín bao bì để tránh bị hư hỏng.. Tiêu chuẩn này không áp dụng cho sản phẩm được dùng để chế biến tiếp theo. Tương ớt có phần thịt quả và hạt được nghiền đến đồng nhất với các phần thịt quả, lớp, miếng nhỏ và hạt phân bố đều trong tương ớt.

Cụ thể mới các bạn cùng tham khảo bản đầy đủ của Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7397:2014 về tương ớt này như sau: