Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023
Home Tư vấn chứng nhận hợp quy Tư vấn chứng nhận buồng tắm đa chức năng có vòi hoa...

Tư vấn chứng nhận buồng tắm đa chức năng có vòi hoa sen

Mời bạn đọc tham khảo thông tin về Tư vấn chứng nhận buồng tắm đa chức năng có vòi hoa sen tại VIETPAT chúng tôi. Nếu có nhu cầu hay thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ để được tư vấn sớm và chi tiết.

voi sen

Tư vấn chứng nhận buồng tắm đa chức năng có vòi hoa sen

Tiêu chuẩn này đề cập đến an toàn của buồng tắm đa chức năng có vòi hoa sen và khối vòi hoa sen đa chức năng tách rời sử dụng điện dùng trong gia đình và các mục đích tương tự, có điện áp danh định không lớn hơn 250 V đối với thiết bị một pha và 480 V đối với các thiết bị khác.

Thiết bị không được thiết kế để sử dụng bình thường trong gia đình nhưng vẫn có thể là nguồn gây nguy hiểm cho công chúng, ví dụ như thiết bị được thiết kế cho những người không có chuyên môn sử dụng trong khách sạn, trung tâm thể hình và các địa điểm tương tự cũng thuộc phạm vi áp dụng của tiêu chuẩn này.

Trong chừng mực có thể, tiêu chuẩn này đề cập đến những nguy hiểm thường gặp mà thiết bị có thể gây ra cho mọi người ở bên trong và xung quanh nhà ở. Tuy nhiên, nói chung tiêu chuẩn này không xét đến:

– những người (kể cả trẻ em) mà

• khả năng thể chất, giác quan hoặc tinh thần; hoặc

• thiếu kinh nghiệm và hiểu biết

làm cho họ không thể sử dụng thiết bị một cách an toàn khi không có sự giám sát hoặc hướng dẫn;

– việc trẻ em nghịch thiết bị.

CHÚ THÍCH 101: Cần chú ý

– đối với thiết bị được thiết kế để sử dụng trên xe, tàu thủy hoặc máy bay có thể cần có yêu cầu bổ sung;

– các cơ quan có thẩm quyền về y tế, cung cấp nước, bảo hộ lao động và các cơ quan chức năng tương tự quy định các yêu cầu bổ sung

– các đặc tính về độ bền cơ, khả năng chịu va đập và đặc tính vỡcủa vỏ bọc buồng tắm vòi hoa sen có thể được đề cập trong các quy chuẩn quốc gia.

CHÚ THÍCH 102: Nếu thiết bị có lắp bộ phận nằm trong phạm vi áp dụng của TCVN 6385 (IEC 60065), TCVN 7722 (IEC 60598) hoặc TCVN 7326 (IEC 60950) thì thử nghiệm bộ phận đó theo tiêu chuẩn liên quan ở chừng mực hợp lý.

CHÚ THÍCH 103: Tiêu chuẩn này không áp dụng cho

– thiết bị đun nước nóng nhanh được sử dụng cho tắm bằng vòi hoa sen (TCVN 5699-2-35 (IEC 60335-2-35));

– máy bơm tăng áp dùng cho vòi hoa sen (TCVN 5699-2-41 (IEC 60335-2-41));

– thiết bị được thiết kế dành riêng cho các mục đích y tế;

– thiết bị được thiết kế để sử dụng ở những nơi có điều kiện môi trường đặc biệt, như không khí có chứa chất ăn mòn hoặc dễ cháy nổ (bụi, hơi hoặc khí).

Để được tư vấn đầy đủ về pháp lý, hồ sơ cần chuẩn bị và thủ tục để thực hiện chứng nhận buồng tắm đa chức năng có vòi hoa sen hãy liên hệ cho VIETPAT ngay hôm nay.

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO

Tư Vấn Hợp Chuẩn Hợp Quy

 Dịch vụ khác

Xin Giấp phép

Tư vấn VIETGAP