Thứ Hai, Tháng Năm 29, 2023
Home Tư vấn chứng nhận hợp quy Hợp quy thiết bị đầu cuối thông tin di động mặt đất...

Hợp quy thiết bị đầu cuối thông tin di động mặt đất công cộng

Căn cứ Nghị định số 132/2013/NĐ-CP ngày 16 tháng 10 năm 2013 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Thông tin và Truyền thông cần phải chứng nhận hợp quy thiết bị đầu cuối thông tin di động mặt đất công cộng.

thiet bi dien tu

Nguyên tắc quản lý

  1. Việc quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa thuộc Danh mục sản phẩm, hàng hóa nhóm 2 quy định tại Thông tư này được thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia.
  2. Việc quản lý chất lượng các sản phẩm, hàng hóa thuộc Danh mục sản phẩm, hàng hóa nhóm 2 nêu tại Phụ lục I và Phụ lục II của Thông tư này được thực hiện theo Thông tư số 30/2011/TT-BTTTT ngày 31 tháng 10 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Quy định về chứng nhận hợp quy và công bố hợp quy đối với sản phẩm, hàng hóa chuyên ngành công nghệ thông tin và truyền thông.

Lợi ích hợp quy thiết bị đầu cuối thông tin di động mặt đất công cộng:

  • Giúp doanh nghiệp có được chỗ đứng trên thị trường ngay khi mới bước chân vào đó.
  • Tạo được niềm tin cũng như một phần ấn tượng đối với khách hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng trong tương lai, cũng như khi tung ra sản phẩm mới.
  • Giúp tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp đối với những doanh nghiệp chưa có giấy chứng nhận hợp quy điện, điện tử.
  • ….

Vậy chứng nhận hợp quy  là gì?

Chứng nhận hợp quy là bằng chứng để các tổ chức, doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu chứng minh sản phẩm của mình đã được sản xuất theo đúng quy trình chất lượng, đảm bảo an toàn khi sử dụng và phù hợp với quy chuẩn quốc gia

 Đối tượng hợp quy thiết bị đầu cuối thông tin di động mặt đất công cộng.

Tất cả các doanh nghiệp, tổ chức sản xuất, nhập khẩu, cung cấp các sản phẩm điện, điện tử.

Công ty chuyên chứng nhận hợp quy thiết bị viễn thông , nếu có thắc mắc hãy cứ đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn 24/24 .

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO

Tư Vấn Hợp Chuẩn Hợp Quy

 Dịch vụ khác

Xin Giấp phép

Tư vấn VIETGAP