Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
Home Tư vấn chứng nhận hợp quy Tư vấn chứng nhận thiết bị chiếu lên da bằng bức xạ...

Tư vấn chứng nhận thiết bị chiếu lên da bằng bức xạ cực tím và hồng ngoại

Các thiết bị chiếu lên da bằng bức xạ cực tím và hồng ngoại buộc phải chứng nhận an toàn phù hợp TCVN 5699-2-27 : 2007 trước khi lưu thông trên thị trường

thiet bi chieu len da buc xa cuc tim va tia hong ngoai

Tư vấn chứng nhận thiết bị chiếu lên da bằng bức xạ cực tím và hồng ngoại

Tiêu chuẩn TCVN 5699-2-27 : 2007 này quy định các yêu cầu về an toàn của các thiết bị điện có độ phát xạ cực tím hoặc bức xạ hồng ngoại để chiếu lên da, dùng trong gia đình và các mục đích tương tự có điện áp danh định không lớn hơn 250 V đối với thiết bị một pha và 480 V đối với các thiết bị khác.

Thiết bị không được thiết kế để sử dụng bình thường trong gia đình nhưng vẫn có thể là nguồn gây nguy hiểm cho công chúng, ví dụ như các thiết bị được thiết kế để sử dụng trong các hiệu tắm nắng, hiệu thẩm mỹ và các cơ sở tương tự, cũng thuộc phạm vi áp dụng của tiêu chuẩn này.

Trong chừng mực có thể, tiêu chuẩn này đề cập đến những nguy hiểm thường gặp mà thiết bị có thể gây ra cho mọi người ở bên trong và xung quanh nhà ở.

Việc chứng nhận an toàn này không áp dụng với:

  • – thiết bị dùng cho mục đích y tế;
  • – thiết bị được thiết kế để sử dụng ở những nơi có điều kiện đặc biệt, như khí quyển có chứa chất ăn mòn hoặc dễ nổ (bụi, hơi hoặc khí).

Để tìm hiểu kỹ hơn về hồ sơ, thủ tục thực hiện chứng nhận thiết bị chiếu lên da bằng bức xạ cực tím và hồng ngoại hãy liên hệ ngay cho VIETPAT để được tư vẫn và hỗ trợ thủ tục pháp lý một cách chi tiết hơn

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO

Tư Vấn Hợp Chuẩn Hợp Quy

 Dịch vụ khác

Xin Giấp phép

Tư vấn VIETGAP