Chủ Nhật, Tháng Hai 28, 2021
Home Hợp quy Tư vấn công bố chất lượng bánh cáy

Tư vấn công bố chất lượng bánh cáy

Bánh cáy là một sản phẩm thực phẩm cho nên việc công bố chất lượng bánh cáy khi lưu hành là việc làm vô cùng cần thiết để đảm bảo VSATTP và chất lượng

Bánh cáy là đặc sản của làng Nguyễn xã Nguyên Xá huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình. Bánh cáy có nhiều màu sắc, được làm từ nếp,  mạch nha,  mứt dừa, vừng, lạc. Trên bàn thờ ngày xuân, những hộp bánh cáy được xếp bên những bánh chưng, bánh dày, mâm ngũ quả…

banh cay

Công ty VIETPAT chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn chứng nhận iso, công bố chất lượng, công bố hợp quy tất cả các sản phẩm,… trên toàn quốc, mọi nhu cầu liên quan hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tối đa

Thành phần hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh cáy gồm những gì?

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm ( 2 bản sao y công chứng)
  • Giấy chứng nhận VSATTP đối với các cơ sở thuộc đối tượng phải có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định ( 2 bản sao y công chứng )
  • Nhãn chính của sản phẩm
  • Nhãn phụ của sản phẩm
  • Kế hoạch giám sát định kỳ
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm hoặc mẫu sản phẩm

Công bố chất lượng bánh cáy để làm gì?

Công bố thực phẩm cũng như công bố chất lượng bánh cáy là bằng chứng để các tổ chức sản xuất chứng minh sản phẩm của mình đã được kiểm soát chặt chẽ khỏi các mối nguy vật lý, ô nhiễm, các loại vi sinh vật, không chứa các chất hóa học tổng hợp hay tự nhiên vượt quá mức quy định cho phép, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Khi công bố chất lượng bánh cáy sẽ mang lại rất nhiều lợi ích sau:

  • Đối với nhà sản xuất : Tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, nâng cao uy tín của và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đồng thời tăng  ưu thế cạnh tranh.
  • Đối với người tiêu dùng: Sử dụng sản phẩm chất lượng đúng tiêu chuẩn mà không phải lo lắng về mức độ ảnh hưởng đến an toàn và sức khỏe của mình
  • Đối với cơ quan kiểm soát : Dễ dàng trong quá trình kiểm tra chất lượng

Quy trình công bố chất lượng bánh cáy của Vietpat

  • Tư vấn cho doanh nghiệp các thủ tục pháp lý trong quá trình công bố
  • Xem xét, đánh giá, sửa đổi các tài liệu do khách hàng cung cấp để hồ sơ phù hợp với quy định của pháp luật
  • Tiến hành xét nghiệm, đánh giá và rút ra kết quả
  • Xây dự hồ sơ công bố  và nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền
  • Theo dõi, giải quyết nếu hồ sơ xảy ra lỗi
  • Nếu thành công thì nhận chứng nhận và gửi cho khách hàng

Thời gian và chi phí thực hiện:

  • Thời gian thực hiện trong vòng từ 15 đến 20 ngày
  • Chi phí tùy thuộc vào quy mô sản xuất độ phức tạp của sản phẩm

Mọi nhu cầu và thông tin chi tiết  công bố chất lượng bánh cáy quý khách hãy liên hệ ngay cho Vietpat, với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm đã được đào tạo kiến thức chuyên môn vững vàng chắc chắc sẽ làm hài lòng quý khách. Vietpat hân hạnh được hợp tác cùng bạn. Địa chỉ:

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO

Tư Vấn Hợp Chuẩn Hợp Quy

 Dịch vụ khác

Xin Giấp phép

Tư vấn VIETGAP