Thứ Tư, Tháng Mười Một 30, 2022
Home Tư vấn chứng nhận hợp quy Tư vấn công bố chất lượng bánh da lợn

Tư vấn công bố chất lượng bánh da lợn

Bánh da lợn là một loại bánh được làm từ bột năng, đường trắng, dừa nạo, va ni hay lá dứa và một số gia vị khác. Nhân bánh được làm từ đậu xanh, khoai môn nghiền mịn hoặc bào sợi hấp chín và bột gạo, đường. Bánh được hấp trong những khuôn nhỏ hình tim, hoa lá hoặc trong khuôn lớn rồi cắt nhỏ thành miếng khi ăn.

Các cơ sở sản xuất hiện nay cần phải công bố chất lượng cho sản phẩm trước khi lưu thông trên thị trường để có thể đảm bảo chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng

banh da lon

Hồ sơ công bố chất lượng bánh da lợn

  • Bản công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm
  • Bản thông tin chi tiết về sản phẩm
  • Kế hoạch kiểm soát chất lượng
  • Kế hoạch giám sát định kỳ
  • Bản kiểm nghiệm mẫu sản phẩm có thời hạn trong vòng 12 tháng
  • Nhãn sản phẩm
  • Giấy phép kinh doanh (bản sao y công chứng)
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm (bản sao y công chứng)

Doanh nghiệp công bố chất lượng bánh da lợn được lợi gì?

Công bố thực phẩm cũng như Công bố chất lượng bánh da lợn là bằng chứng để các tổ chức sản xuất, chứng minh sản phẩm của mình đã được kiểm soát chặt chẽ khỏi các mối nguy vật lý, ô nhiễm, các loại vi sinh vật, không chứa các chất hóa học tổng hợp hay tự nhiên vượt quá mức quy định cho phép, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Hơn nữa khi công bố chất lượng bánh da lợn doanh nghiệp sẽ có rất nhiều lợi ích sau:

  • Giúp doanh nghiệp có được chỗ đứng trên thị trường ngay khi mới bước chân vào đó.
  • Giúp tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp đối với những doanh nghiệp chưa có giấy công bố chất lượng
  • Tạo được niềm tin cũng như một phần ấn tượng đối với khách hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng trong tương lai, cũng như khi tung ra sản phẩm mới.
  • …..

Những đối tượng nào cần công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh da lợn

Tất cả các doanh nghiệp, tổ chức sản xuất cung cấp bánh da lợn

Thời gian và chi phí thực hiện công bố chất lượng bánh da lợn

  • Thời gian công bố tiêu chuẩn chất lượng : 15-20 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng.
  • Chi phí : tùy vào độ phức tạp và quy mô sản xuất

Quy trình công bố chất lượng bánh da lợn của VIETPAT

  • Tư vấn cho doanh nghiệp các thủ tục pháp lý trong quá trình công bố
  • Xem xét, đánh giá, sửa đổi các tài liệu do khách hàng cung cấp để hồ sơ phù hợp với quy định của pháp luật
  • Tiến hành xét nghiệm, đánh giá và rút ra kết quả
  • Xây dự hồ sơ công bố  và nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền
  • Theo dõi, giải quyết nếu hồ sơ xảy ra lỗi
  • Nếu thành công thì nhận chứng nhận và gửi cho khách hàng

Công bố chất lượng bánh da lợn căn cứ cơ sở pháp lý nào?

  • Luật An Toàn Thực Phẩm số 55/2010/QH12, nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm
  • Thông tư 19/2012/TT-BYT hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Mọi nhu cầu và thông tin chi tiết vui lòng liên hệ ngay cho Vietpat theo địa chỉ:

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO

Tư Vấn Hợp Chuẩn Hợp Quy

 Dịch vụ khác

Xin Giấp phép

Tư vấn VIETGAP