Home Tư vấn chứng nhận hợp quy Tư vấn công bố chất lượng bánh dày

Tư vấn công bố chất lượng bánh dày

676

Bánh dày (hay bánh giầy, bánh dầy) là một loại bánh truyền thống của dân tộc Việt nhằm thể hiện lòng biết ơn của con cháu đối với cha ông và đất trời xứ sở. Bánh thường được làm bằng xôi đã được giã thật mịn, có thể có nhân đậu xanh và sợi dừa với vị ngọt hoặc mặn.

Với thời điểm cận kề tết như hiện nay thì những đơn vị sản xuất cung cấp bánh dày trên thị trường cần phải thực hiện công bố chất lượng cho sản phẩm khi lưu thông để đảm bảo VSATTP

Công ty Vietpat chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn công bố chất lượng, công bố hợp quy các sản phẩm, chứng nhận iso, … trên toàn quốc với chất lượng hàng đầu. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ  trợ tối đa

banh day

Tại sao lại cần phải công bố chất lượng bánh dày?

Bánh dày là một mặt hàng thuộc nhóm cần phải công bố thực phẩm để đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng, nếu sản phẩm này kém chất lượng, không đạt yêu cầu vệ sinh thực phẩm thì sẽ gây hại không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng

Công bố chất lượng bánh dày cần những hồ sơ gì?

  • Bảng công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm
  • Bảng thông tin chi tiết về sản phẩm
  • Phiếu kiểm nghiệm mẫu sản phẩm trong vòng 12 tháng
  • Nhãn chính của sản phẩm
  • Nhãn phụ của sản phẩm
  • Kế hoạch giám sát định kỳ
  • Mẫu sản phẩm

Quy trình công bố chất lượng bánh dày của VIETPAT

  • Tư vấn cho doanh nghiệp các thủ tục pháp lý trong quá trình công bố
  • Xem xét, đánh giá, sửa đổi các tài liệu do khách hàng cung cấp để hồ sơ phù hợp với quy định của pháp luật
  • Tiến hành xét nghiệm, đánh giá và rút ra kết quả
  • Xây dự hồ sơ công bố  và nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền
  • Theo dõi, giải quyết nếu hồ sơ xảy ra lỗi
  • Nếu thành công thì nhận chứng nhận và gửi cho khách hàng

Thời gian và chi phí thực hiện:

  • Thời gian Công bố thực phẩm : 15-20 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng.
  • Chi phí : tùy vào độ phức tạp và quy mô sản xuất

Công bố chất lượng bánh dày mang lại lợi ích gì?

Khi công bố chất lượng bánh dày sẽ mang lại rất nhiều lợi ích sau:

  • Đối với nhà sản xuất : Tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, nâng cao uy tín của và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đồng thời tăng  ưu thế cạnh tranh.
  • Đối với người tiêu dùng: Sử dụng sản phẩm chất lượng đúng tiêu chuẩn mà không phải lo lắng về mức độ ảnh hưởng đến an toàn và sức khỏe của mình
  • Đối với cơ quan kiểm soát : Dễ dàng trong quá trình kiểm tra chất lượng

Mọi nhu cầu và thông tin chi tiết liên quan công bố chất lượng bánh dày hãy liên hệ ngay cho Vietpat theo địa chỉ: