Chủ Nhật, Tháng Hai 21, 2021
Home Hợp quy Tư vấn công bố chất lượng bánh gạo lứt

Tư vấn công bố chất lượng bánh gạo lứt

Bánh Gạo Lứt là một thực phẩm hữu ích cho sức khỏe trong cuộc sống hiện đại. Kết hợp những nguyên liệu thực dưỡng tự nhiên và tốt nhất đạt tiêu chuẩn của USDA của Mỹ và EU Organic của Châu Âu, hoàn toàn tự nhiên, sạch như: mè đen, rong biển, nấm hươngtrà xanh, những chiếc bánh quy giòn, bùi, còn thơm mùi gạo mới mà không kém phần phong phú về hương vị. Và công bố chất lượng cũng là điều không thể bỏ qua nhằm đảm bảo từ khâu vệ sinh cho tới chất lượng, sức khỏe người tiêu dùng.

Công ty VIETPAT chuyên công bố thực phẩm như công bố chất lượng mứt táo mèo, tinh dầu tràm, nước cốt bưởi…trên toàn quốc liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

banh gao lut

Công bố chất lượng bánh gạo lứt để được gì?

Công bố thực phẩm cũng như Công bố chất lượng bánh gạo lứt là bằng chứng để các tổ chức sản xuất, chứng minh sản phẩm của mình đã được kiểm soát chặt chẽ khỏi các mối nguy vật lý, ô nhiễm, các loại vi sinh vật, không chứa các chất hóa học tổng hợp hay tự nhiên vượt quá mức quy định cho phép, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Hơn nữa khi công bố chất lượng bánh gạo lứt doanh nghiệp sẽ có rất nhiều lợi ích sau:

  • Giúp doanh nghiệp có được chỗ đứng trên thị trường ngay khi mới bước chân vào đó.
  • Giúp tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp đối với những doanh nghiệp chưa có giấy công bố chất lượng
  • Tạo được niềm tin cũng như một phần ấn tượng đối với khách hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng trong tương lai, cũng như khi tung ra sản phẩm mới.
  • …..

Thời gian và chi phí thực hiện công bố chất lượng bánh gạo lứt

  • Thời gian công bố tiêu chuẩn chất lượng : 15-20 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng.
  • Chi phí : tùy vào độ phức tạp và quy mô sản xuất

Công bố chất lượng bánh gạo lứt bao gồm những hồ sơ sau:

  • Bản công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm
  • Bản thông tin chi tiết về sản phẩm
  • Kế hoạch kiểm soát chất lượng
  • Kế hoạch giám sát định kỳ
  • Bản kiểm nghiệm mẫu sản phẩm có thời hạn trong vòng 12 tháng
  • Chứng nhận iso 22000, hoặc tương đương nếu có
  • Nhãn sản phẩm
  • Giấy phép kinh doanh (bản sao y công chứng)
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm (bản sao y công chứng)

Công bố chất lượng bánh gạo lứt căn cứ cơ sở pháp lý nào?

  • Luật An Toàn Thực Phẩm số 55/2010/QH12, nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm
  • Thông tư 19/2012/TT-BYT hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Mọi nhu cầu hay chi tiết mà quý khách cần biết về công bố chất lượng các sản phẩm cứ liên hệ ngay bây giờ để được tư vấn sớm nhất.

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO

Tư Vấn Hợp Chuẩn Hợp Quy

 Dịch vụ khác

Xin Giấp phép

Tư vấn VIETGAP