Thứ Sáu, Tháng Một 22, 2021
Home Hợp quy Tư vấn công bố chất lượng bánh su sầu riêng

Tư vấn công bố chất lượng bánh su sầu riêng

Bánh su sầu riêng siêu ngon được tạo thành từ 2 mẩu bánh kẹp lại với nhân ngọt nằm chính giữa bánh. Điểm thu hút của cái bánh đó chính là lớp bánh kem cực kì mềm thơm, xốp xốp có mùi vị đậm đà, màu sắc bắt mắt là món ăn vặt được yêu thích của cả các bạn trẻ và người lớn.Bánh được làm chủ yếu từ bột mỳ, bột ngô, đường, sữa, trứng gà, nhạt. Phần nhân bánh cho whipping cream, cơm sầu riêng, sữa tươi không đường. Ngoài ra cần máy đánh trứng hoặc phới lồng để đánh kem, khi ăn có mùi vị rất ngon và bổ dưỡng. Đặc biệt, những chiếc bánh ở đây lúc chín không bị cháy khét mà vẫn giữ được màu sắc tươi đẹp, hấp dẫn.

Món ăn này phổ biến và rất được ưa chuộng ở nước ta trong những năm gần đây. Hiện nay để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng và VSATTP thì việc cần làm trong thời điểm này chính là công bố chất lượng bánh su sầu riêng.

banh su sau rieng

Thành phần hồ sơ thực hiện công bố chất lượng bánh su sầu riêng:

  • Bản công bố hợp quy sản phẩm.
  • Bản thông tin chi tiết về sản phẩm đối với dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm
  • Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm ( các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu còn thời hạn trong vòng 6 tháng, bản gốc hoặc sao y công chứng)
  • Quy trình sản xuất, thuyết minh quy trình.
  • Dự thảo nội dung ghi nhãn sản phẩm.
  • Kế hoạch giám sát định kỳ
  • Kế hoạch kiểm soát chất lượng
  • Báo cáo đánh giá hợp quy
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương nếu có (Bản sao công chứng)
  • Giấy chứng nhận lưu hành tự do – Certificate of Free Sale (nếu nhập khẩu)

Những văn bản pháp lý quy định việc công bố chất lượng bánh su sầu riêng

  • Luật An Toàn Thực Phẩm số 55/2010/QH12, nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm
  • Thông tư 19/2012/TT-BYT hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Công bố chất lượng bánh su sầu riêng sẽ mang lại lợi ích gì?

  • Đối với nhà sản xuất : Tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, nâng cao uy tín của và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đồng thời tăng  ưu thế cạnh tranh.
  • Đối với người tiêu dùng: Sử dụng sản phẩm chất lượng đúng tiêu chuẩn mà không phải lo lắng về mức độ ảnh hưởng đến an toàn và sức khỏe của mình
  • Đối với cơ quan kiểm soát : Dễ dàng trong quá trình kiểm tra chất lượng

Quy trình công bố chất lượng bánh su sầu riêng của VIETPAT

  • Tư vấn cho doanh nghiệp các thủ tục pháp lý trong quá trình công bố
  • Xem xét, đánh giá, sửa đổi các tài liệu do khách hàng cung cấp để hồ sơ phù hợp với quy định của pháp luật
  • Tiến hành xét nghiệm, đánh giá và rút ra kết quả
  • Xây dự hồ sơ công bố  và nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền
  • Theo dõi, giải quyết nếu hồ sơ xảy ra lỗi
  • Nhận chứng nhận và gửi cho khách hàng

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn công bố chất lượng bánh su sầu riêng nói riêng và công bố thực phẩm nói chung trên toàn quốc, mọi nhu cầu và thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ ngay cho VIETPAT để được hỗ trợ tư vấn miễn phí trên mọi tỉnh thành.