Thứ Ba, Tháng Ba 9, 2021
Home Hợp quy Tư vấn công bố chất lượng mủ trôm

Tư vấn công bố chất lượng mủ trôm

Mủ trôm, hay còn gọi là nhựa trôm, là dịch tiết ra từ cây trôm. Mủ trôm có màu trắng, dạng thạch đặc, vón thành từng cục như sương sa. Tại Việt Nam, mủ trôm được sử dụng cho mục đích giải khát như một thức uống có vị thuốc. Ngoài ra, nhờ tính dính nên nhựa trôm thường được dùng làm chất để kết dính trong ngành dược và kỹ nghệ.

Có rất nhiều công dụng cho nên mủ trôm hiện nay được ưa chuộng và có thể dể dàng tìm mua trên thị trường, các đơn vị tham gia sản xuất mủ trôm khi cho sản phẩm lưu thông nên thực hiện công bố chất lượng mủ trôm

mu trom

Quy trình công bố chất lượng mủ trôm của Vietpat

  • Tư vấn cho doanh nghiệp các thủ tục pháp lý trong quá trình công bố
  • Xem xét, đánh giá, sửa đổi các tài liệu do khách hàng cung cấp để hồ sơ phù hợp với quy định của pháp luật
  • Tiến hành xét nghiệm, đánh giá và rút ra kết quả
  • Xây dự hồ sơ công bố  và nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền
  • Theo dõi, giải quyết nếu hồ sơ xảy ra lỗi
  • Nhận chứng nhận và gửi cho khách hàng

Thời gian và chi phí thực hiện của công bố chất lượng mủ trôm

  • Thời gian công bố tiêu chuẩn chất lượng : 15-20 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng.
  • Chi phí : tùy vào độ phức tạp và quy mô sản xuất

Thành phần hồ sơ công bố chất lượng mủ trôm bao gồm:

  • Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam hoặc Giấy phép thành lập văn phòng đại diện của công ty sản xuất nước ngoài (bản sao công chứng).
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm trong vòng 12 tháng.
  • Mẫu nhãn sản phẩm ( có ghi thông tin sản phẩm)
  • Mẫu sản phẩm để phục vụ việc công bố.
  • Bản sao công chứng Giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện VSATTP.
  • Chứng nhận iso 9001 hoặc tương đương nếu có
  • Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương nếu có (Bản sao công chứng)
  • Mẫu sản phẩm
  • Tiến hành công bố chất lượng

Cơ sở pháp lý thực hiện:

  • Luật An Toàn Thực Phẩm số 55/2010/QH12, nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm
  • Thông tư 19/2012/TT-BYT hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Doanh nghiệp bạn được gì khi thực hiện công bố chất lượng mủ trôm?

  • Giúp doanh nghiệp có được chỗ đứng trên thị trường ngay khi mới bước chân vào đó.
  • Giúp tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp đối với những doanh nghiệp chưa có giấy công bố chất lượng
  • Tạo được niềm tin cũng như một phần ấn tượng đối với khách hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng trong tương lai, cũng như khi tung ra sản phẩm mới.
  • …..

Đến với Vietpat quý khách sẽ nhận được :

  • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí .
  • Dịch vụ chất lượng đặt chữ tín lên hàng đầu.
  • Đảm bảo tính chính xác , bảo mật cho khách hàng.
  • Nâng cao năng lực,uy tín và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp
  • Chứng chỉ có giá trị toàn cầu
  • Được cấp phép của cơ quan nhà nước
  • Đội ngũ chuyên môn và phân tích viên có trình độ chuyên sâu và được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về công bố chất lượng mủ trôm mà chúng tôi cung cấp cho mọi người cùng tham khảo, để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được hỗ trợ tối đa về mọi thắc mắc và nhu cầu của quý khách liên quan đến công bố thực phẩm hãy liên hệ ngay cho Vietpat chúng tôi theo địa chỉ:

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO

Tư Vấn Hợp Chuẩn Hợp Quy

 Dịch vụ khác

Xin Giấp phép

Tư vấn VIETGAP