Thứ Tư, Tháng Hai 24, 2021
Home Hợp quy Tư vấn công bố chất lượng mứt bàng

Tư vấn công bố chất lượng mứt bàng

Mứt bàng hay mứt hạt bàng là một món ăn đặc sản Côn Đảo, Việt Nam, mứt Bàng được làm từ nguyên liệu là hạt bàng với phương pháp rang. Có hai loại mứt hạt bàng là mứt hạt bàng vị ngọt và vị mặn. Gọi là mứt nhưng thật sự đó là hạt bàng rang muối hoặc với đường như đậu phộng rang muối hay rang đường. Mứt bàng là một món quà đặc sản mang đậm dấu ấn Côn Đảo. Và để đảm bảo an toàn vệ sinh cho sản phẩm lẫn chất lượng cho sản phẩm và sức khỏe người tiêu dùng thì việc công bố chất lượng là điều không thể bỏ qua. Mặt hàng đảm bảo mọi mặt thì sự tin cậy của người tiêu dùng đến với sản phẩm sẽ cao hơn và kéo theo đó là doanh thu cũng ngày càng lên.

Công ty VIETPAT chuyên công bố thực phẩm như công bố chất lượng bánh các loại, kẹo dẻo, mứt dừa, trái cây sấy …trên toàn quốc, liên hệ ngay để được tư vấn sớm nhất mà không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh vào dịp tết như thế này.

mut bang

Căn cứ pháp lý:

  • Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12.
  • Nghị định 38/2012/ND-CP quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm.
  • Thông tư 19/2012/TT-BYT hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy đinh an toàn thực phẩm.
  • TCVN 4843:2007 Quả khô và quả sấy khô.

Đối tượng nào cần thực hiện công bố chất lượng mứt bàng

Tất cả những đơn vị thực hiện kinh doanh sản xuất nhập khẩu cung cấp sản phẩm mứt bàng

Tại sao cần phải thực hiện công bố chất lượng mứt bàng?

Khi thực hiện công bố chất lượng mứt bàng có rất nhiều lợi ích sau:

  • Đối với nhà sản xuất : Tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, nâng cao uy tín của và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đồng thời tăng  ưu thế cạnh tranh.
  • Đối với người tiêu dùng: Sử dụng sản phẩm chất lượng đúng tiêu chuẩn mà không phải lo lắng về mức độ ảnh hưởng đến an toàn và sức khỏe của mình
  • Đối với cơ quan kiểm soát : Dễ dàng trong quá trình kiểm tra chất lượng.

Hồ sơ cần thiết khi thực hiện công bố chất lượng mứt bàng

Hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng mứt bàng trong nước

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh bản sao công chứng của công ty công bố
  •  Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm
  •  Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm (02 bản sao công chứng)
  •  Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ

Hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng mứt bàng nhập từ nước ngoài

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh bản sao công chứng của công ty công bố
  •  Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm – Certificate Of Analysis: 02 bản chính hoặc sao y chứng thực (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan).Ghi chú: CA hợp lệ phải do trung tâm kiểm nghiệm độc lập có chức năng phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025, cung cấp giấy chứng nhận ISO 17025. Trường hợp không có giấy phân tích thành phần này thì phải kiểm nghiệm tại các trung tâm kiểm nghiệm có chức năng tại Việt Nam.
  • Giấy chứng nhận lưu hành tự do – Certificate of Free Sale
  •  Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (có đóng dấu của thương nhân).

Thời gian và chi phí thực hiện

  • Thời hạn thực hiện có thể từ 15 đến 20 ngày
  • Chi phí phù thuộc vào mức độ, quy mô và độ phức tạp của sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết và nhu cầu liên quan vui lòng liên hệ cho VIETPAT theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tối đa nhất.

 

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO

Tư Vấn Hợp Chuẩn Hợp Quy

 Dịch vụ khác

Xin Giấp phép

Tư vấn VIETGAP