Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023
Home Tư vấn chứng nhận hợp quy Tư vấn công bố chất lượng mứt chuối phồng

Tư vấn công bố chất lượng mứt chuối phồng

Mứt chuối hay còn gọi kẹo chuối là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong những ngày đầu năm. Cách tân hơn so với mứt chuối truyền thống, mứt chuối phồng ra đời với hương vị vừa lạ vừa ngon phù hợp với người tiêu dùng mọi lứa tuổi.Mứt chuối là món nhấm ngon thiết đãi khách quý ngày Tết. Và để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tạo niềm tin cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cả về chất lượng và sức khỏe thì việc công bố chất lượng là điều quan trọng.

Công ty VIETPAT chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên tư vấn về công bố thực phẩm hàng đầu trên toàn quốc, mọi thông tin còn thắc mắc hãy đến với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

mut chuoi phong

Đối tượng nào cần thực hiện công bố chất lượng mứt chuối phồng

Tất cả những đơn vị thực hiện kinh doanh sản xuất cung cấp mứt chuối phồng

Khi công bố chất lượng mứt chuối phồng cần những hồ sơ gì

  •  Giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm ( 2 bản sao y công chứng )
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở thuộc đối tượng phải có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định ( 2 bản sao y công chứng )
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan) hoặc mẫu sản phẩm ( nếu khách hàng chưa kiểm )

Doanh nghiệp được gì khi công bố chất lượng mứt chuối phồng

  • Giúp doanh nghiệp có được chỗ đứng trên thị trường ngay khi mới bước chân vào đó.
  • Giúp tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp đối với những doanh nghiệp chưa có giấy công bố chất lượng.
  • Tạo được niềm tin cũng như một phần ấn tượng đối với khách hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng trong tương lai, cũng như khi tung ra sản phẩm mới.
  • …..

Thời gian và chi phí thực hiện:

Để được hỗ trợ tối đa về thủ tục, hồ sơ một cách tối đa về  công bố hợp quy  và công bố thực phẩm như công bố chất lượng bánh su kem một cách tận tình và cụ thể nhất, quý khách hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau. Vietpat rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO

Tư Vấn Hợp Chuẩn Hợp Quy

 Dịch vụ khác

Xin Giấp phép

Tư vấn VIETGAP