Tư vấn công bố chất lượng mứt gừng

Tư vấn công bố chất lượng mứt gừng

  • : Hợp quy
  • : Liên hệ
  • : Tiếp nhận dịch vụ trên toàn quốc
  • : Bắt buộc thực hiện
  • Tư vấn miễn phí
  • Hotline:0905495246

Thông tin chi tiết

Mứt gừng là một loại mứt được làm từ gừng bánh tẻ bao gồm gừng và bao ngoài một ít đường, vị hơi cay và ngọt. Mứt gừng có màu vàng chanh, vị ít cay. Mứt gừng là một loại mứt không thể thiếu trong dịp Tết Nguyên đán, khi tiết trời vẫn còn lạnh giá. Gừng là một thực phẩm hàng đầu; Vị cay thơm của gừng sẽ giúp làm ấm cơ thể, chữa được nhiều chứng bệnh mùa đông.

Tất cả các đơn vị đang tham gia sản xuất mứt gừng cần  công bố tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm này khi lưu thông để khẳng định chất lượng cũng như đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng trong giai đoạn VSATTP báo động như hiện nay

cong bo chat luong mut gung

Công ty  VIETPAT chuyên tư vấn về công bố thực phẩm cũng như công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm trên toàn quốc, mọi thông tin còn thắc mắc ở bạn chưa biết phải gỡ rối từ đâu, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Tại sao cần công bố chất lượng mứt gừng?

Khi công bố chất lượng mứt gừng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích sau:

  • Đối với nhà sản xuất : Tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, nâng cao uy tín của và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đồng thời tăng  ưu thế cạnh tranh.
  • Đối với người tiêu dùng: Sử dụng sản phẩm chất lượng đúng tiêu chuẩn mà không phải lo lắng về mức độ ảnh hưởng đến an toàn và sức khỏe của mình
  • Đối với cơ quan kiểm soát : Dễ dàng trong quá trình kiểm tra chất lượng.

Hồ sơ công bố chất lượng mứt gừng

  • Bảng công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm
  • Bảng thông tin chi tiết về sản phẩm
  • Phiếu kiểm nghiệm mẫu sản phẩm trong vòng 12 tháng
  • Nhãn chính của sản phẩm
  • Nhãn phụ của sản phẩm
  • Kế hoạch giám sát định kỳ
  • Mẫu sản phẩm

Thời gian và chi phí thực hiện của công bố chất lượng mứtgừng

  • Thời gian công bố tiêu chuẩn chất lượng mứt gừng: 15-20 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng.
  • Chi phí : tùy vào độ phức tạp và quy mô sản xuất

Căn cứ pháp lý:

  • Luật An Toàn Thực Phẩm số 55/2010/QH12, nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm
  • Thông tư 19/2012/TT-BYT hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Trên đây là những thông tin cơ bản cần thiết nhất khi thực hiện công bố chất lượng mứt gừng, để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ tư vấn tối đa hãy liên hệ ngay cho Vietpat theo địa chỉ:

Hỗ trợ trực tuyến

Miền Trung:
166 Phan Triêm, Hoà Xuân, TP Đà Nẵng
0905495246

Miền nam:
391/1 Tân Sơn, Q. Tân Bình - Tp.HCM
0905495246

Miền Bắc:
Số nhà 25, khu nhà ở Tổng cục 5- Yên Xá - Tân Triều - Thanh Trì - Hà Nội.
0905495246

www.vietpat.com
www.vietpat.vn
www.hopquysanpham.com
[email protected]

Than phiền chất lượng:
0905495246
[email protected]

Đào tạo

Tư vấn

Tin tức