Thứ Bảy, Tháng Mười Một 28, 2020
Home Hợp quy Tư vấn công bố chất lượng nguyên liệu trà sữa

Tư vấn công bố chất lượng nguyên liệu trà sữa

Trà sữa hay trà sữa trân châu là thức uống được chế biến từ trà xanh được các cửa hàng đồ uống tại Đài Trung, Đài Loan phát triển từ những năm 1980. Khá phổ biến ở Việt Nam trong những năm gần đây, tuy nhiên về ATVSTP thì vấn đề này về nguyên liệu trà sữa lại còn gặp khá nhiều bất cập. Do đó việc công bố chất lượng nguyên liệu trà sữa là việc làm vô cùng cần thiết trong  giai đoạn hiện nay

Công ty VIETPAT chuyên công bố thực phẩm trên toàn quốc, liên hệ ngay để được tư vấn sớm nhất.

cong bo chat luong nguyen lieu tra sua

Căn cứ pháp lý:

  • Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12.
  • Nghị định 38/2012/ND-CP quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm.
  • Thông tư 19/2012/TT-BYT hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy đinh an toàn thực phẩm.

Những đối tượng doanh nghiệp cần công bố tiêu chuẩn chất lượng  nguyên liệu trà sữa

Tất cả các doanh nghiệp, tổ chức sản xuất cung cấp  nguyên liệu trà sữa

Hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng nguyên liệu trà sữa

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh bản sao công chứng của công ty công bố
  •  Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm
  •  Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm (02 bản sao công chứng)
  •  Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ

Quy trình công bố chất lượng nguyên liệu trà sữa

  • Tư vấn cho doanh nghiệp các thủ tục pháp lý trong quá trình công bố
  • Xem xét, đánh giá, sửa đổi các tài liệu do khách hàng cung cấp để hồ sơ phù hợp với quy định của pháp luật
  • Tiến hành xét nghiệm, đánh giá và rút ra kết quả
  • Xây dự hồ sơ công bố  và nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền
  • Theo dõi, giải quyết nếu hồ sơ xảy ra lỗi
  • Nếu thành công thì nhận chứng nhận và gửi cho khách hàng

Mọi nhu cầu và thắc mắc vui lòng liên hệ Vietpat để được hỗ trợ giải đáp và tư vấn miễn phí. Địa chỉ: