Thứ Sáu, Tháng Hai 26, 2021
Home Hợp quy Tư vấn công bố chất lượng sốt mì spaghetti

Tư vấn công bố chất lượng sốt mì spaghetti

Spaghetti là một loại mì Ý có dạng sợi tròn nhỏ, được làm từ bột mì loại semolina và nước. Có nhiều món mì kiểu Ý dùng spaghetti, từ spaghetti với pho máthạt tiêu hoặc tỏidầu, tới món spaghetti với cà chua, thịt và các loại nước sốt khác.

Món mì spaghetti của bạn sẽ rất đơn giản hơn bao giờ hết nhờ vào nước sốt mì spaghetti được bày bán khắp nơi trên toàn quốc này, để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi lưu thông không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng thì việc công bố chất lượng sốt mì spaghetti là hòan toàn hợp lý và cần thiết

sot mi spaghetti

Văn bản pháp lý quy định công bố chất lượng sốt mì spaghetti:

  • Luật An Toàn Thực Phẩm số 55/2010/QH12, nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm
  • Thông tư 19/2012/TT-BYT hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Công bố tiêu chuẩn chất lượng sốt mì spaghetti bao gồm những hồ sơ:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh bản sao công chứng của công ty công bố
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (về chỉ tiêu hóa lý, chỉ tiêu vi sinh và chỉ tiêu kim loại nặng)
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm(02 bản sao công chứng)
  • 03 Mẫu sản phẩm
  • Chứng nhận iso 22000 hoặc tương đương nếu có
  • Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (có đóng dấu của thương nhân).
  • Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tờ khai đăng ký nhãn hiệu hàng hóa có dấu nhận đơn của Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam (nếu có)
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm – Certificate Of Analysis: 02 bản chính hoặc sao y chứng thực (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan). (nếu nhập khẩu)
  • Giấy chứng nhận lưu hành tự do – Certificate of Free Sale (nếu nhập khẩu)

Thời gian công bố chất lượng sốt mì spaghetti mất bao lâu

  • Thời gian công bố tiêu chuẩn chất lượng : 15-20 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng.
  • Chi phí : tùy vào độ phức tạp và quy mô sản xuất

Quy trình công bố chất lượng sốt mì spaghetti của VIETPAT

  • Tư vấn cho doanh nghiệp các thủ tục pháp lý trong quá trình công bố
  • Xem xét, đánh giá, sửa đổi các tài liệu do khách hàng cung cấp để hồ sơ phù hợp với quy định của pháp luật
  • Tiến hành xét nghiệm, đánh giá và rút ra kết quả
  • Xây dự hồ sơ công bố  và nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền
  • Theo dõi, giải quyết nếu hồ sơ xảy ra lỗi
  • Nhận chứng nhận và gửi cho khách hàng

Lợi ích của công bố chất lượng sốt mì spaghetti sẽ mang lại:

Công bố chất lượng sốt mì spaghetti cũng như  công bố thực phẩm là bằng chứng để các tổ chức sản xuất  chứng minh sản phẩm của mình đã được kiểm soát chặt chẽ khỏi các mối nguy vật lý, ô nhiễm, các loại vi sinh vật, không chứa các chất hóa học tổng hợp hay tự nhiên vượt quá mức quy định cho phép, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

  • Đối với nhà sản xuất : Tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, nâng cao uy tín của và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đồng thời tăng  ưu thế cạnh tranh.
  • Đối với người tiêu dùng: Sử dụng sản phẩm chất lượng đúng tiêu chuẩn mà không phải lo lắng về mức độ ảnh hưởng đến an toàn và sức khỏe của mình
  • Đối với cơ quan kiểm soát : Dễ dàng trong quá trình kiểm tra chất lượng

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như thực hiện Công bố chất lượng sốt mì spaghetti một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa nhất có thể hãy liên hệ ngay cho công ty VIETPAT chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tối đa và miễn phí trên mọi tỉnh thành. Địa chỉ:

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO

Tư Vấn Hợp Chuẩn Hợp Quy

 Dịch vụ khác

Xin Giấp phép

Tư vấn VIETGAP