Thứ Sáu, Tháng Ba 8, 2024
HomeTư vấn chứng nhận hợp quyTư vấn công bố chất lượng tỏi tây khô, hành tây khô

Tư vấn công bố chất lượng tỏi tây khô, hành tây khô

Hành tây là loại rau, khác với hành ta là loại gia vị. Nếu như hành ta có thể dùng cả phần lá và phần củ mà thực ra củ hành ta rất nhỏ thì hành tây chủ yếu dùng củ. Tỏi tây, hay boa-rô là một loại rau, cùng với hành, tỏi và kiệu, thuộc về Họ Hành (Alliaceae). Đây là một loại cây thân thảo lá dẹp. Lá và củ dùng làm thức ăn. Sản phẩm này thường được sử dụng trong các món ăn thường ngày của nước ta

Hiện nay các đơn vị sản xuất mặt hàng này cung cấp trên thị trường cần thực hiện công bố tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng cũng như khẳng định thương hiệu, chất lượng

cong bo chat luong hanh tay toi tay kho

Căn cứ pháp lý:

  • Luật An Toàn Thực Phẩm số 55/2010/QH12, nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm
  • Thông tư 19/2012/TT-BYT hướng dẫn việc Căn cứ pháp lý:om/" target="_blank">công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.
  • TCVN 7808:2007 Hành tây khô. Các yêu cầu
  • TCVN 7809:2007 Tỏi tây khô. Các yêu cầu

Tại sao cần công bố chất lượng tỏi tây khô, hành tây khô?

Khi công bố chất lượng tỏi tây khô, hành tây khô sẽ mang lại rất nhiều lợi ích sau:

  • Đối với nhà sản xuất : Tạo niềm tin cho khá>Tại sao cần công bố chất lượng tỏi tây khô, hành tây khô? thương hiệu của doanh nghiệp đồng thời tăng  ưu thế cạnh tranh.
  • Đối với người tiêu dùng: Sử dụng sản phẩm chất lượng đúng tiêu chuẩn mà không phải lo lắng về mức độ ảnh hưởng đến an toàn và sức khỏe của mình
  • Đối với cơ quan kiểm soát : Dễ dàng trong quá trình kiểm tra chất lượng.

Hồ sơ công bố chất lượng tỏi tây khô, hành tây khô

  • Bản công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm
  • Bản thông tin chi tiết về sản phẩm
  • Kế hoạch kiểm soát chất lượng
  • Kế hoạch giám sát định kỳ
  • Bản kiểm nghiệm mẫu sản phẩm có thời hạn trong vòng 12 tháng
  • Nhãn sản phẩm
  • G>Hồ sơ công bố chất lượng tỏi tây khô, hành tây khôGiấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm (bản sao y công chứng)

Thời gian và chi phí

  • Thời gian thực hiện trong vòng từ 15 đến 20 ngày
  • Chi phí tùy thuộc vào quy mô sản xuất độ phức tạp của sản phẩm

Mọi nhu cầu của quý khách liên quan đến công bố thực phẩm cũng như công bố chất lượng tỏi tây khô, hành tây khô vui lòng liên hệ ngay cho Vietpat theo địa chỉ:

>Thời gian và chi phí

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO