Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
Home Tư vấn chứng nhận hợp quy Tư vấn công bố chứng nhận tổng đài PABX

Tư vấn công bố chứng nhận tổng đài PABX

Thông tin liên lạc ngày nay đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống điển hình như PABX , PABX được gọi là tổng đài nội bộ, đáp ứng nhu cầu liên lạc trong nội bộ. Chức năng của chúng đóng vai trò quan trọng thì việc tư vấn công bố chứng nhận tổng đài PABX cũng không thể thiếu được.

Theo Thông tư số 05 /2014/TT-BTTTT ngày 19 tháng 3  năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông thì việc chứng nhận hợp quy thiết bị viễn thông cho sản phẩm thuộc bất kì thiết bị điện tử  nào cũng đều quan trọng hết.

tong dai PABX

Quy trình chứng nhận hợp quy tổng đài PABX

  • Doanh nghiệp cung cấp giấy phép sản xuất/kinh doanh
  • Bản mô tả chi tiết về đặc điểm, tính chất…
  • Giấy chứng nhận sản phẩm phù hợp với hệ thống quản lý iso 9001 và các quy chuẩn về môi trường như iso 14001
  • Cơ quan nhà nước/Tổ chức có thẩm quyền tiến hành kiểm tra, lấy mẫu thử nghiệm sản phẩm
  • Nếu đạt yêu cầu sẽ cấp chứng nhận hợp quy cho doanh nghiệp ngược lại sẽ đề xuất cho ý kiến để doanh nghiệp khắc phục và tiến hành chứng nhận lại sau

Căn cứ để công bố hợp quy tổng đài PABX

Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 05  tháng 5 năm 2014 và thay thế cho Thông tư số 20/2011/TT-BTTTT ngày 01 tháng 7 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Quy định Danh mục sản phẩm, hàng hóa có khả năng gây mất an toàn thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông; Thông tư số 31/2011/TT-BTTTT ngày 31 tháng 10 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành Danh mục sản phẩm, hàng hóa chuyên ngành công nghệ thông tin và truyền thông bắt buộc phải công bố hợp quy và Thông tư số 32/2011/TT-BTTTT ngày 31 tháng 10 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành Danh mục sản phẩm, hàng hóa chuyên ngành công nghệ thông tin và truyền thông bắt buộc phải chứng nhận và công bố hợp quy.

Công ty VIETPAT luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, đảm bảo chất lượng và cả về mặt uy tín chúng tôi luôn đi hàng đầu. Quý khách chưa hiểu về việc chứng nhận công bố một sản phẩm nào đó thì mời quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO

Tư Vấn Hợp Chuẩn Hợp Quy

 Dịch vụ khác

Xin Giấp phép

Tư vấn VIETGAP