Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
Home Tư vấn chứng nhận hợp quy Tư vấn công bố máy thu truyền hình số mặt đất DVB-T2

Tư vấn công bố máy thu truyền hình số mặt đất DVB-T2

Máy thu truyền hình số mặt đất DVB-T2 là công nghệ chuyển đổi từ analog sang digital.Hiện giờ theo thời đại đa dạng đa chức năng thì việc sử dụng máy thu này đang được ưa chuộng. Việc con người dùng nhiều thì bắt buộc tư vấn công bố máy thu truyền hình số mặt đất DVB-T2 này phải được công bố nhằm đảm bảo an toàn cho con người và cả chính dòng sản phẩm đó.

Theo thông tư số  05/2014/TT-BTTTT ngày 19 tháng 3  năm 2014   của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông thì việc chứng nhận hợp quy thiết bị viễn thông là rất cần thiết, buộc tất cả các sản phẩm thuộc thiết bị điện tử phải được chứng nhận hợp quy rồi mới đưa ra thị trường.

may thu truyen hinh mat dat

Chứng nhận hợp quy máy thu truyền hình số mặt đất DVB-T2

Chứng nhận hợp quy máy thu truyền hình số mặt đất DVB-T2 là bằng chứng để các tổ chức, doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu  chứng minh sản phẩm của mình đã được sản xuất theo đúng quy trình chất lượng, đảm bảo an toàn khi sử dụng và phù hợp với quy chuẩn quốc gia QCVN 63:2012/BTTTT.

Lợi ích của công bố máy thu truyền hình số mặt đất DVB-T2

  • Giúp doanh nghiệp có được chỗ đứng trên thị trường ngay khi mới bước chân vào đó.
  • Giúp tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp đối với những doanh nghiệp chưa có giấy chứng nhận hợp quy điện, điện tử.
  • Tạo được niềm tin cũng như một phần ấn tượng đối với khách hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng trong tương lai, cũng như khi tung ra sản phẩm mới.
  • ….

Những đối tượng doanh nghiệp cần chứng nhận hợp quy máy thu

Tất cả các doanh nghiệp, tổ chức sản xuất, nhập khẩu, cung cấp các sản phẩm máy thu truyền hình số mặt đất DVB-T2

Mọi thắc mắc về tư vấn công bố máy thu truyền hình số mặt đất DVB-T2 hãy đến với VIETPAT để được tư vấn miễn phí. Chúc quý khách sức khỏe.

 

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO

Tư Vấn Hợp Chuẩn Hợp Quy

 Dịch vụ khác

Xin Giấp phép

Tư vấn VIETGAP