Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
Home Tư vấn chứng nhận hợp quy Tư vấn công bố thiết bị phát thu cho định vị và...

Tư vấn công bố thiết bị phát thu cho định vị và đo đạc từ xa

Thiết bị định vị và đo đạc từ xa có lẽ chúng ta ai cũng biết, đó là thiết bị điện tử cần chứng nhận hợp quy để đảm bảo an toàn về sản phẩm. Căn cứ  Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành Thông tư Quy định  Danh mục sản phẩm, hàng hóa có khả năng gây mất an toàn thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông thì việc tư vấn công bố thiết bị phát thu cho định vị và đo đạc từ xa là bắt buộc.

Công ty VIETPAT chuyên tư vấn công bố thiết bị phát thu cho định vị và đo đạc từ xa trên toàn quốc, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

thiet bi dinh vi tu xa

Căn cứ pháp lý

  • Theo QCVN 47:2011/BTTTT ;QCVN 55:2011/BTTTT và  QCVN 18:2010/BTTTT về thiết bị phát, thu-phát sóng vô tuyến điện chuyên dùng cho định vị và đo đạc từ xa (trừ thiết bị dùng ngoài khơi cho ngành dầu khí)
  • Việc quản lý chất lượng các sản phẩm, hàng hóa thuộc Danh mục sản phẩm, hàng hóa nhóm 2 nêu tại Phụ lục I và Phụ lục II của Thông tư này được thực hiện theo Thông tư số 30/2011/TT-BTTTT ngày 31 tháng 10 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Quy định về chứng nhận hợp quy và công bố hợp quy đối với sản phẩm, hàng hóa chuyên ngành công nghệ thông tin và truyền thông.

Hồ sơ công bố chứng nhận hợp quy thiết bị phát thu cho định vị và đo đạc từ xa

  • Bản công bố hợp quy theo mẫu quy định
  • Bản sao giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh được cấp
  • Bản sao giấy chứng nhận hợp quy từ các tổ chức, cơ quan có thẩm quyền
  • Kết quả đo kiểm sản phẩm được cấp trong vòng 2 năm từ cơ quan có thẩm quyền.

Lợi ích của chứng nhận hợp quy thiết bị phát thu cho định vị và đo đạc từ xa:

  • Giúp doanh nghiệp có được chỗ đứng trên thị trường ngay khi mới bước chân vào đó.
  • Giúp tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp đối với những doanh nghiệp chưa có giấy chứng nhận hợp quy thiết bị phát thu cho định vị và đo đạc từ xa
  • Tạo được niềm tin cũng như một phần ấn tượng đối với khách hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng trong tương lai, cũng như khi tung ra sản phẩm mới.

Mọi thắc mắc hay chưa hiểu về công bố thiết bị phát thu cho định vị và đo đạc từ xa hay sản phẩm nào khác cần chứng nhận hợp quy thiết bị viễn thông thì quý khách cứ liên hệ với chúng tôi. Chúc quý khách sức khỏe.

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO

Tư Vấn Hợp Chuẩn Hợp Quy

 Dịch vụ khác

Xin Giấp phép

Tư vấn VIETGAP