Chủ Nhật, Tháng Mười Một 29, 2020
Home Hợp quy Tư vấn công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh các loại

Tư vấn công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh các loại

Bánh là loại bánh được làm từ Bột, đường, sữa…và được hấp chín từ các nguyên liệu chính là trứng, sữa và nước Caramen (đường thắng). Bánh được mọi người xem như một món tráng miệng, một món quà được các bạn trẻ ưa thích, một món ăn bổ dưỡng cho trẻ em hoặc phụ nữ mang thai. Vì vậy việc công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh cũng góp một phần không nhỏ trong việc tạo nên niềm tin cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Công ty VIETPAT chuyên chứng nhận hợp quy thực phẩm trên toàn quốc, liên hệ ngay để được tư vấn sớm nhất.

banh cac loai

Những đối tượng doanh nghiệp cần công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh các loại:

Tất cả các doanh nghiệp, tổ chức sản xuất, nhập khẩu, cung cấp bánh các loại.

Hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh các loại

Hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh các loại trong nước

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh bản sao công chứng của công ty công bố
  •  Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm
  •  Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm (02 bản sao công chứng)
  •  Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ

Hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh các loại nhập từ nước ngoài

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh bản sao công chứng của công ty công bố
  •  Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm – Certificate Of Analysis: 02 bản chính hoặc sao y chứng thực (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan).Ghi chú: CA hợp lệ phải do trung tâm kiểm nghiệm độc lập có chức năng phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025, cung cấp giấy chứng nhận ISO 17025. Trường hợp không có giấy phân tích thành phần này thì phải kiểm nghiệm tại các trung tâm kiểm nghiệm có chức năng tại Việt Nam.
  • Giấy chứng nhận lưu hành tự do – Certificate of Free Sale (Bản chính hoặc bản sao y thị thực lãnh sự) đối với những sản phẩm: thực phẩm chức năng, phụ gia thực phẩm, hương liệu thực phẩm.
  •  Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (có đóng dấu của thương nhân).

Lợi ích của công bố tiêu chuẩn chất lượng:

  • Giúp doanh nghiệp có được chỗ đứng trên thị trường ngay khi mới bước chân vào đó.
  • Giúp tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp đối với những doanh nghiệp chưa có giấy công bố tiêu chuẩn chất lượng.
  • Tạo được niềm tin cũng như một phần ấn tượng đối với khách hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng trong tương lai, cũng như khi tung ra sản phẩm mới.
  • …..

Mọi nhu cầu và thông tin chi tiết liên quan đến công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh các loại, hoặc công bố thực phẩm quý khách vui lòng liên hệ VIETPAT theo địa chỉ: