Thứ Tư, Tháng Mười Một 25, 2020
Home Hợp quy Tư vấn công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh tráng

Tư vấn công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh tráng

Bánh tráng là một dạng bánh sử dụng nguyên liệu chính là tinh bột tráng mỏng phơi khô, khi ăn có thể nướng giòn hoặc nhúng qua nước để làm nem cuốn. Nó còn là nguyên liệu để làm một món ăn rất Việt là nem hay bánh đa nem. Để đảm bảo an toàn cho người  sử dụng cũng như dễ dàng quản lý chất lượng thì việc công bố chất lượng là việc vô cùng cần thiết

Vietpat chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn công bố thực phẩm trên toàn quốc, mọi nhu cầu hay thắc mắc hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tối đa

cong bo chat luong banh trang

Những đối tượng doanh nghiệp cần công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh tráng

Tất cả các doanh nghiệp, tổ chức sản xuất, nhập khẩu, cung cấp bánh tráng

Hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh tráng

  • Giấy đăng ký kinh doanh (02 bản sao công chứng).
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm nước tương(về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan).
  • Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (có đóng dấu của thương nhân).
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm của cơ sở sản xuất nước tương(02 bản sao công chứng)
  • 03 mẫu sản phẩm.

Lợi ích của công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh tráng

  • Giúp doanh nghiệp có được chỗ đứng trên thị trường ngay khi mới bước chân vào đó.
  • Giúp tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp đối với những doanh nghiệp chưa có giấy công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh tráng
  • Tạo được niềm tin cũng như một phần ấn tượng đối với khách hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng trong tương lai, cũng như khi tung ra sản phẩm mới.
  • …..

Mọi nhu cầu và thông tin chi tiết liên quan đến công bố chất lượng bánh tráng  quý khách vui lòng liên hệ công ty công bố hợp quy VIETPAT theo địa chỉ: