Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023
Home Tư vấn chứng nhận hợp quy Tư vấn công bố tiêu chuẩn chất lượng khăn ướt

Tư vấn công bố tiêu chuẩn chất lượng khăn ướt

Khăn ướt là sản phẩm ngày càng được sử dụng phổ biến trong đời sống hằng ngày, đặc biệt là việc vệ sinh cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên có một điều không phải ai cũng biết, khăn ướt không đơn thuần là miếng vải nhúng nước, đóng gói, dùng và vứt đi.Bởi để đảm bảo an toàn cho sản phẩm lẫn chất lượng và cả sức khỏe cho người tiêu dùng thì việc công bố tiêu chuẩn chất lượng khăn ướt là điều cần nên làm.

Công ty VIETPAT là đơn vị chuyên chứng nhận hợp quy thực phẩm trên toàn quốc liên hệ ngay để được tư vấn sớm nhất.

khan uot

Hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng khăn ướt

  • Bản công bố tiêu chuẩn sản phẩm
  • Quyết định của chủ cơ sở sản xuất thực phẩm ban hành tiêu chuẩn cơ sở (có đóng dấu), bao gồm các nội dung: các chỉ tiêu cảm quan (màu sắc, mùi vị, trạng thái), chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, tiêu chuẩn chỉ điểm chất lượng, chỉ tiêu vệ sinh về hoá lý, vi sinh vật, kim loại nặng; thành phần nguyên liệu và phụ gia thực phẩm; thời hạn sử dụng; hướng dẫn sử dụng và bảo quản; chất liệu bao bì và quy cách bao gói (theo Mẫu 2 ban hành kèm theo văn bản này);
  • Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam (bản sao công chứng).
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm gồm các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và chỉ tiêu vệ sinh của thực phẩm công bố phải do Phòng kiểm nghiệm được công nhận hoặc được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền chỉ định.
  • Bản sao Giấy chứng nhận sở hữu nhãn hiệu hàng hoá (nếu có).

Lợi ích của công bố tiêu chuẩn chất lượng khăn ướt:

  • Giúp doanh nghiệp có được chỗ đứng trên thị trường ngay khi mới bước chân vào đó.
  • Giúp tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp đối với những doanh nghiệp chưa có giấy công bố tiêu chuẩn chất lượng
  • Tạo được niềm tin cũng như một phần ấn tượng đối với khách hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng trong tương lai, cũng như khi tung ra sản phẩm mới.
  • …..

Công bố tiêu chuẩn chất lượng khăn ướt có hiệu lực trong thời gian bao lâu?

Đa số các tổ chức công bố tiêu chuẩn chất lượng khăn ướt đều có hiệu lực trong 3 năm và nhiều nhất là 4 năm cho một lần công bố.

Công ty VietPat chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công bố chất lượng nhiều mặt hàng khác nhau.Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chi tiết từ đội ngũ nhân viên đồng thời chúng tôi sẽ giải quyết thủ tục cho các bạn trong thời gian sớm nhất và tiết kiệm nhất.

 

 

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO

Tư Vấn Hợp Chuẩn Hợp Quy

 Dịch vụ khác

Xin Giấp phép

Tư vấn VIETGAP