Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Home Tư vấn chứng nhận hợp quy Tư vấn hợp quy thiết bị sấy khô quần áo và giá...

Tư vấn hợp quy thiết bị sấy khô quần áo và giá sấy khăn

Thiết bị sấy khô quần áo và giá sấy khăn thuộc phạm vi áp dụng của tiêu chuẩn này có các chức năng được đề cập của bộ tiêu chuẩn TCVN 5699 (IEC 60335), và cần được hợp quy nhằm đảm bảo đúng quy định lẫn an toàn cho sản phẩm và người sử dụng.

say quan ao

Căn cứ pháp lý

  • TCVN 5699-2-43 : 2007 hoàn toàn tương đương với tiêu chuẩn IEC 60335-2-43 : 2005;
  • TCVN 5699-2-43 : 2007 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/E2 Thiết bị điện dân dụng biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

Phạm vi áp dụng

Tiêu chuẩn này qui định các yêu cầu về an toàn đối với thiết bị sấy khô quần áo dùng điện để làm khô vật liệu dệt ở trên các giá đặt vào luồng không khí nóng và đối với giá sấy khăn bằng điện dùng trong gia đình và các mục đích tương tự, có điện áp danh định không quá 250 V.

Giá treo quần áo có thể cố định hoặc đặt đứng tự do trong tủ. Tuần hoàn không khí có thể là tự nhiên hoặc cưỡng bức.

Thiết bị không được thiết kế để sử dụng bình thường trong gia đình nhưng vẫn có thể là nguồn gây nguy hiểm cho công chúng, ví dụ như các thiết bị được thiết kế cho những người không có chuyên môn sử dụng trong cửa hiệu, trong các ngành công nghiệp nhẹ và ở các trang trại, cũng thuộc phạm vi áp dụng của tiêu chuẩn này.

Trong chừng mực có thể, tiêu chuẩn này đề cập đến những nguy hiểm thường gặp mà thiết bị có thể gây ra cho mọi người ở bên trong và xung quanh nhà ở. Tuy nhiên, tiêu chuẩn này nói chung không xét đến:

  • Việc trẻ em hoặc người già yếu sử dụng thiết bị mà không có sự giám sát;
  • Việc trẻ em nghịch thiết bị.

Tại sao cần hợp quy thiết bị sấy khô quần áo và giá sấy khăn

Theo TCVN 5699-2-43 : 2007 thì thiết bị sấy khô quần áo và giá sấy khăn hàng hóa có khả năng gây mất an toàn trong quá trình sản xuất hoặc trong điều kiện sử dụng bình thường.Vì vậy việc hợp quy thiết bị sấy khô quần áo và giá sấy khăn rất cần thiết để đảm bảo an toàn cho người sản xuất và người tiêu dùng.Đồng thời hợp quy thiết bị sấy khô quần áo và giá sấy khăn đạt chứng nhận hợp quy giúp doanh nghiệp tập trung tạo ra các sản phẩm chất lượng nên tạo uy tín về thương hiệu với người tiêu dùng từ đó giúp doanh nghiệp phát triển vững mạnh.

Mọi nhu cầu về hợp quy thiết bị sấy khô quần áo và giá sấy khăn xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn sớm và chi tiết nhất.

Tư Vấn Chứng Chỉ ISO

Tư Vấn Hợp Chuẩn Hợp Quy

 Dịch vụ khác

Xin Giấp phép

Tư vấn VIETGAP